Những kiểu phụ nữ khiến đàn ông ghét cay ghét đắng, thậm chí ôm hận suốt đời

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những kiểu phụ nữ khiến đàn ông ghét cay ghét đắng, thậm chí ôm hận suốt đời. Nếu bạn là 1 trong số họ, hãy nhanh chóng thay đổi.

Phụ nữ ác khẩu

Chẳng có người đàn ông nào thiện cảm với một người phụ nữ hễ mở miệng ra là nói những câu thâm độc, cay nghiệt. Dù cho cô ta có xinh đẹp đến nào, nhưng nếu ác khẩu, ăn nói bỗ bã, không biết trên dưới thì cũng trở nên xấu xí, chẳng thể tạo được thiện cảm trong mắt phái mạnh.

phu nu ghet 2

Tự tô vẽ bản thân quá trớn

Bạn có thể không phải người phụ nữ hoàn hảo, toàn năng và không phạm sai lầm. Nhưng đừng cố gắng sức tỏ ra bản thân hoàn hảo, thậm chí còn khoe mẽ, phô trương quá đà. Bằng không, bạn sẽ trở nên vô cùng kệch cỡm, thậm chí còn bị đàn ông coi thường nếu anh ta nhìn thấy con người thật của bạn. 

phu nu ghet

Phụ nữ quá phụ thuộc

Phụ nữ đừng nghĩ, vì bạn là phái yếu nên có quyền phụ thuộc vào người khác. Nếu bạn chọn kiếp sống tầm gửi, lúc nào cũng chỉ thích ăn sẵn, ngửa tay xin tiền, gặp khó khăn thì bỏ cuộc rồi oán trách số phận, đứng núi này trông núi nọ. Bạn chính là kiểu phụ nữ bị đàn ông coi thường bậc nhất. Họ chỉ quen bạn cho vui, hoặc xem bạn như một cái "nồi cơm" mà thôi. 

Nói xấu người khác

phu nu ghet 3

Dù họ là người khiến bạn đau khổ, nhục nhã, nhưng tất cả đã là quá khứ. Đem họ ra bêu rếu, kể xấu, đặc biệt trước người đàn ông của bạn, chỉ khiến anh ta thêm thất vọng về bạn mà thôi. Nói xấu người khác, ngoài việc thỏa mãn lòng hận thù trong bạn, chẳng mang lại lợi ích nào cho bạn. Chẳng thể khiến bạn hạnh phúc và thành công hơn. Thậm chí còn khiến cuộc sống của bạn trở nên tệ đi.