Những nhóc tỳ nhà nghệ sĩ Việt đình đám được dự đoán là "cây hài" trong tương lai

( PHUNUTODAY ) - Bản thân vốn là những gương mặt hài hước, được yêu thích đối với giới trẻ, con của những danh hài này càng được chú ý nhiều hơn.

Mạc Văn Khoa

Sau khi con gái đầu lòng ra đời, Mạc Văn Khoa thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái Minnie. Dù mới vài tháng tuổi nhưng co bé đã thừa hưởng ngoại hình cực giống bố. Cô bé được dân tình ví như một “cây hài tương lai” và dự đoán sẽ duyên dáng hơn cả Mạc Văn Khoa. 

Empty

Khi chụp ảnh cùng cô con gái nhỏ, mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía biểu cảm hài hước của Minnie thay vì Mạc Văn Khoa. Dường như mỗi lúc xuất hiện trước ống kính cô bé đều rất cố gắng nghiêm túc nhưng lại rất hài hước.

Lê Dương Bảo Lâm

Bảo Lâm cũng là một ông bố rất “cuồng con”. Trước  anh có cô con gái lớn Bảo Nhi thông minh, đáng yêu thì bé gái thứ hai cũng không thua chị là bao. Trong một lần chụp con gái đang ngủ, Bảo Lâm cảm thán trên trang cá nhân, thừa nhận rằng đôi môi của con có vẻ sẽ còn “khủng” hơn ba. Thái độ hụng phịu của cô bé dù chẳng biết được ba đang chụp hình đã gây sốt cộng đồng mạng.

Empty

Tự Long

Vũ Khánh Ly, con gái của diễn viên hài Tự Long từng được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “Táo nhỏ”. Khi mới 3 tháng tuổi nhiều người còn bình luận rằng con của Tự Long dù còn bé nhưng dường như có năng khiếu, biểu cảm hài hước hơn cả bố khi “đọ sắc” cùng nam diễn viên.

Empty

Ngoài những nhóc tỳ gây chú ý về biểu cảm thì có những nhóc tỳ “đi lên” bằng thực lực, tài năng và còn kiếm được bội tiền như bố mẹ. Minh chứng là con trai của Đan Trường ccó hẳn kênh YouTube, thậm chí là công ty riêng với các dự án phù hợp với lứa tuổi. Hay như con gái Xuân Lan cũng không hề kém cạnh khi cô bé sớm bén duyên với sàn diễn, thừa hưởng gen di truyền tốt từ mẹ và tự tin trong các show thời trang, diện những bộ sưu tập dành cho trẻ em. Mẫu nhí này cũng kiếm bộn tiền và được cho là cực kỳ đắt show dù nhỏ tuổi.