Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phân trần vì sợ bị chê khi hát, tự gọi mình là "công chúa giọng run"

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên dưới phần bình luận, nhiều khán giả không chê trách mà còn lên tiếng cổ vũ tinh thần cho Lan Ngọc.

Trong một sự kiện gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã có màn "comeback" hoành tráng trở lại sân khấu và thể hiện giọng hát trước toàn thể người hâm mộ có mặt tại một chương trình. Theo đó, có vẻ như màn trình diễn hôm qua không được như ý muốn nên cô nàng đã có màn "phân trần" trên trang cá nhân: "Em có sự giải thích nhẹ. Hôm qua không phải giọng run, mà trong đầu con bé suy nghĩ đang hát dễ thương giọng điệu cưng cưng ai dè. Thấy ghê luôn".

SRAfTANcfUpQ4I6MQQb2IrM4kc7hkrh538wpJkv4

Trước đó chia sẻ trên trang cá nhân, Lan Ngọc cũng tự thừa nhận khuyết điểm về giọng hát. Cô viết: "Khi cô gái nhỏ tập thật nhiều mà lên vẫn thật run. Công chúa giọng run".

Tuy nhiên dưới phần bình luận, nhiều khán giả không chê trách mà còn lên tiếng cổ vũ tinh thần cho Lan Ngọc. Đa số khen nữ diễn viên xinh đẹp và giọng hát có nhiều yếu tố "giải trí".

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, là nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật khá sớm từ năm 17 tuổi, cho đến nay Lan Ngọc đã thật sự tỏa sáng và đạt được nhiều thành công rực rỡ trên màn ảnh Việt. 

Cô nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo khán giả, đặc biệt là xung quanh chuyện đời tư của mình. Thời điểm mới nổi tiếng, Ninh Dương Lan Ngọc được biết đến với chuyện tình ngọt ngào cùng diễn viên La Thành. Cả hai quen nhau được 3 - 4 năm từ lúc còn học chung trường sân khấu và nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả. Sau đó, cả hai chia tay. Đến tháng 11/2015, Minh Luân công khai mối quan hệ với Lan Ngọc. Cả hai đều sinh hoạt ở sân khấu kịch Hồng Vân và cùng hợp tác trong tác phẩm Nguyệt Thực.

elasten-1-1646468775682805737590

Năm 2016, Lan Ngọc mới lên tiếng, cô thừa nhận đang tìm hiểu Minh Luân đang trong giai đoạn đầu, song lại không chắc chắn về mọi chuyện. "Đúng là tôi và anh ấy đang tìm hiểu, tiến xa hay không thì chưa biết. Chúng tôi trên mức bạn bè" - Lan Ngọc phân trần.

Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Có thông tin Minh Luân từng cầu hôn nhưng cô không nhận lời vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, người trong cuộc đến nay vẫn chưa xác nhận tin đồn này. Sau đó không lâu Minh Luân đã từng úp mở lí do chia tay là vì Chi Dân. Anh bày tỏ sự bức xúc khi nhìn thấy hình Ninh Dương Lan Ngọc nắm tay Chi Dân đi xem phim lúc nửa đêm. Anh chia sẻ: "Thầm cảm ơn bài báo mà tôi biết được tại sao đúng ngày hôm đó, gọi điện không nghe, nhắn tin không trả lời và 3 giờ sáng gọi lại gây lộn và đòi chia tay"

Sau hai chuyện tình ồn ào, Lan Ngọc có mối quan hệ kín tiếng với ca sĩ Chi Dân. Cả hai chưa một lần công khai nhưng nhiều lần bị bắt gặp đi cùng nhau. Khoảnh khắc diễn viên Cô Ba Sài Gòn nắm tay Chi Dân, cùng nhau đi du lịch, tình tứ trên máy bay hay check-in tại cùng một địa điểm khiến mọi người tin chắc cả hai đã hẹn hò.