Bạn gái Huỳnh Anh đáp trả khi bị mỉa mai 'cơ thể 10 thì phẫu thuật hết 9'

( PHUNUTODAY ) - Sau đó, nữ MC phải "chặn họng" tài khoản mạng khi người này bắt đầu có những ngôn từ đi quá giới hạn.

Mới đây, Bạch Lan Phương có bài đăng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, một cư dân mạng gây chú ý khi để lại loạt bình luận khiếm nhã về nhan sắc nữ MC, cụ thể là việc phẫu thuật thẩm mỹ.

f

Theo đó, người này cho rằng: "Nhìn cái mũi to hếch lên như cái bệ phóng tên lửa"; "Tại vì cơ thể 10 thì phẫu thuật thẩm mỹ hết 9 rồi mà, có đẹp đâu. Tự nhìn vào gương đi đừng ảo tưởng quá". Trước sự kém duyên của chàng trai này, bạn gái Huỳnh Anh thẳng thắn đáp trả, pha chút mỉa mai ngược: "Đâu, 10 phẫu thuật cả 10 đó cưng, 9 lại ít quá, haha. Ngày hôm nay quên soi gương, thấy em nhắc lại phải soi. Công nhận ưng cái nhan sắc này ghê. Em trai lấy nick thật ra đây nói chuyện với chị. Chị có mấy cái váy cũ tính đem cho nè, địa chỉ em ở đâu chị gửi cho".

blp

Sau đó, nữ MC phải "chặn họng" tài khoản mạng khi người này bắt đầu có những ngôn từ đi quá giới hạn.

Bạch Lan Phương sinh năm 1986, là một MC từng hoạt động tại VTV. Cô còn được biết đến là hot mom giàu có, được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Tháng 11/2020, Bạch Lan Phương được chú ý nhiều khi công khai hẹn hò Huỳnh Anh - nam diễn viên kém cô 6 tuổi. Sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: "Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi".

vo-sap-cuoi-phan-ung-khi-huynh-anh-bi-che-kich-co-917-6020675

Nói về chuyện bị đồn yêu Bạch Lan Phương vì tiền bạc, Huỳnh Anh đáp trả căng đét: "Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?".