Ninh Dương Lan Ngọc livestream cầu cứu cư dân mạng vì gặp sự cố khi quay show

( PHUNUTODAY ) - Ngay khi nhận ra được công dụng hiệu quả của nó, cô đã vô cùng mừng rỡ và gửi lời chào tạm biệt khán giả để cùng mọi người nhanh chóng gỡ rối mái tóc để đi ngủ sớm mai đi quay hình.

Thời gian qua, Ninh Dương Lan Ngọc tất bật ghi hình cho chương trình "7 nụ cười xuân". Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ninh Dương Lan Ngọc thông báo đã hoàn thành xong việc ghi hình. Tuy nhiên cô gặp sự cố với mái tóc của mình "Chết rồi cả nhà ơi, chỉ giùm Ngọc với. Ai có kinh nghiệm chơi với bột? Gội đầu 4 lần xài dầu xả ngâm luôn nó không ra, phải làm sao đây? Giúp đỡ với, mai đi chụp hình không biết sao". Nhìn mái tóc bết bột của nữ diễn viên, dù thương nhưng người hâm mộ không nhịn nổi cười.

Empty
Empty

Ngay sau đó, nữ diễn viên cũng phát sóng livestream chia sẻ về việc cô gặp sự cố. Cô  nhờ khán giả đưa ra các phương án giúp lấy bột ra khỏi tóc. Ai gợi ý cô đều thực hiện, ngay cả việc dùng xăng, nước ngọt,…  Và thủ phạm gây ra bộ tóc dính đầy bột chính là Tiến Luật, trong lúc chơi game anh đã lỡ tay ném quá nhiều khiến đàn em gặp phải tình cảnh dở khóc dở cười. Sau khoảng gần 1 tiếng xoay sở đủ cách, cô nàng đã tìm ra được phương pháp tối ưu nhất giúp gỡ bỏ được hết bột đó là dùng nước rửa chén.

Ninh Dương Lan Ngọc là một trong số ít các nữ diễn viên không ngại để mặt mộc hay các hình ảnh xấu xí trên mạng xã hội. Dù bị dìm thê thảm cô nàng vẫn được khen ngợi vì tự nhiên và hài hước.

Thời gian vừa qua cô dính vào ồn ào khinh thường đàn chị Thủy Tiên. Dù đã lên tiếng giải thích nhưng dường như vẫn chưa vừa lòng cư dân mạng. Nhiều người nói rằng Lan Ngọc là người đến sau nhưng khi đến gần đàn chị lại dường như quên chào. Một số ý kiến cho rằng dù có thể Lan Ngọc & Thủy Tiên không thân thiết với nhau nhưng cả 2 từng có cơ hội hợp tác nhau trong chương trình Chị Em Chúng Mình thì không thể phớt lờ như vậy.

Có vẻ như sự việc trước đó đang gây hệ luỵ không nhỏ đến hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên đang bị cư dân mạng đồng loạt "tổng tấn công" bằng icon phẫn nộ và nhiều bình luận tiêu cực. Bức hình Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi bị cho liếc nhìn Thuỷ Tiên cũng được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng về cách ứng xử và thể hiện của Lan Ngọc trước đàn chị. Một số còn tuyên bố sẽ "anti" nữ diễn viên kể từ đây.

Đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng chia sẻ: "Hình như có một chút hiểu lầm ở đây. Vì Lan Ngọc ngồi đúng theo vị trí mà BTC đã sắp xếp nên hoàn toàn không có chuyện giành chỗ như mọi người nghĩ. Còn việc chị Tiên đứng dậy bỏ đi là do photo riêng của chị Tiên có nhắn chị ra ngoài chụp thêm hình nên chị mới đứng dậy. Phía bên Lan Ngọc cũng đã gọi cho anh photo để xác nhận, hoàn toàn không có chuyện chị Thuỷ Tiên bỏ đi!".