Noo Phước Thịnh nhắc nhở Mai Phương Thúy vì ăn mặc mát mẻ

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, Noo Phước Thịnh còn khiến cộng đồng mạng được dịp ghen tị khi gửi tin nhắn cực ngọt ngào cho Mai Phương Thúy.

Mới đây, Mai Phương Thúy cập nhật hình ảnh mới trên trang Facebook cá nhân với chiếc áo hai dây để lộ vòng một tròn trịa. Cô nàng than thở: "Chủ nhật phải làm một vài việc khó". Ngay lập tức, Noo Phước Thịnh lập tức để lại bình luận với thái độ khá khó chịu: "Có khó bằng việc mặc thêm cái áo vào không?". Mai Phương Thúy lập tức trả lời "Oh" một tiếng. Có vẻ như nam ca sĩ đang khó chịu ra mặt khi bạn gái tin đồn khoe ảnh quyến rũ trên mạng xã hội. 

Empty
Empty

Từ lâu, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh được biết là cặp đôi vàng của showbiz Việt. Cả hai từng yêu nhau nhưng đã chia tay. 

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh liên tục khiến cư dân mạng quan tâm và dậy sóng với những màn phát "cẩu lương" lên 1 "level" mới. Trong bức ảnh tụ tập vừa qua tại nhà Noo Phước Thịnh, cả hai tiếp tục đứng gần nhau và trao cho nhau cử chỉ thân thiết khiến fan không khỏi xôn xao. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

Mới đây, nói về mối quan hệ với Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cho biết: "Tôi không dư giả để mua căn hộ cho Thúy ở cạnh mình. Tôi cũng không ép Thúy phải gọi tôi bằng chồng hay thể hiện tình cảm của cô ấy với mình. Vả lại, cô ấy đâu ngu để lao đầu vào một người mà mọi người nghi ngờ về giới tính như tôi. Tất cả đều là cảm xúc tự nhiên của cả hai mà thôi.

Nói về ước mơ của mình, nam ca sĩ tiết lộ: "Tôi đã bắt đầu ước mơ về tổ ấm nhỏ. Cảm giác cả ngày bận rộn về nhà và được nhìn thấy vợ con, dẫn họ đi dạo,… chỉ nghĩ thôi cũng khiến tôi hạnh phúc. Nhưng có lẽ lúc này vẫn chưa phù hợp. Khi thấy thực sự đúng "thiên thời – địa lợi – nhân hòa", tôi sẽ thực hiện.

Hơn 30 năm qua, tôi sống nhiều cho mọi người mà không nghĩ đến bản thân. Đến lúc này tôi phải sống cho chính mình thôi. Tôi không phải là một ngôi sao mới nổi để phải chứng minh với thế giới bất kỳ điều gì nữa".

loading...