Ninh Dương Lan Ngọc hát vang nỗi lòng muốn được lấy chồng ngay trong tiệc cưới của em trai

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc thú vị ngay lập tức thu hút sự chú ý và khiến dân tình vô cùng thích thú. Hẳn là Lan Ngọc đang có chút ngà ngà say nên mới "dũng cảm" nói ra nỗi lòng này!

Mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc nhí nhảnh nhảy trong tiệ cưới của em trai thu hút sự chú ý và khiến dân tình vô cùng thích thú. Nữ diễn viên nhún nhảy từ trên sân khấu xuống phía dưới và hát vang những câu hát: “Chị muốn lấy chồng/Không còn lông bông và la cà/Chị muốn lấy chồng/Ở nhà chăm con chờ em nà”.

Hình ảnh dễ thương của Lan Ngọc trong đoạn clip khiến người hâm mộ không khỏi bật cười và hóm hỉnh bình luận: “Bả muốn lấy chồng lắm rồi”, “Ai hốt bả đi giùm với”, “Em cũng mong chị lấy chồng”,...

Vào ngày 21/4, em trai Ninh Dương Lan Ngọc tổ chức đám cưới tại TP.HCM. Ngoài khoe ảnh đại gia đình cực phẩm Lan Ngọc còn khiến dân tình xuýt xoa khi tiết lộ tặng vợ chồng em trai cặp nhẫn cưới bằng vàng đính kim cương lấp lánh.

Cô hứng khởi viết: "Giờ là cảm ơn tới chị bé N.T đã mần cho em thật nhanh cho kịp đám cưới... Toàn giao ca khó không luôn". Có thể thấy, Lan Ngọc luôn hướng về gia đình và dành sự quan tâm đặc biệt đến em trai và em dâu. 

lan-ngoc 2

Ngày hôm qua cô đã chia sẻ trọn bộ ảnh nét căng về ngày trọng đại của em trai, đủ để làm mãn nhãn netizen. Cô hạnh phúc cho biết: "Nhà Ngọc giàu lắm vì tài sản nào mà so sánh được bằng gia đình. Lần đầu đầy đủ cả nhà như vậy, cùng nhau trân quý khoảnh khắc bên gia đình mình mọi người nha. Cảm ơn cả ekip bên cạnh hỗ trợ cho em trai Ngọc có 1 đám cưới hạnh phúc như vậy". Sau đó, cô cũng tuyên bố từ giờ đến tối, tường nhà mình sẽ dành trọn cho seri khoe hình đám cưới.

Có thể thấy, dù diện áo dài nền nã và kín đáo, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý vì nhan sắc cùng thần thái đầy cuốn hút. Nhiều khán giả còn nhận xét Lan Ngọc lỡ chiếm mất spotlight của em trai vì vừa tươi trẻ, vừa xinh xắn hết mức.

Gia đình Lan Ngọc có 3 người con, cô là con thứ, trước có một chị gái và sau có một em trai. Trên thực tế, Ninh Dương Lan Ngọc rất ít khi nói về bố mẹ, chỉ biết gia đình cô thuộc dạng khá giả, không phải lo lắng gì về vấn đề tiền nong.  Cô chỉ tâm sự với ba: “Quan trọng là ba tin con, ba chỉ cần biết con đang làm gì và con không bao giờ để ba mẹ xấu hổ”.