Nghi vấn Hoàng My gợi lại chuyện Phạm Hương chen chỗ đứng tại Miss Universe 2015 để khuyên Khánh Vân

( PHUNUTODAY ) - Sai lầm của Phạm Hương bị cho là trở thành ví dụ Hoàng My dùng để khuyên Khánh Vân rút kinh nghiệm.

Chưa đầy 2 tuần nữa, cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020 - sẽ chính thức diễn ra trên đất Mỹ. Hoa hậu Khánh Vân đã sẵn sàng để chinh chiến ở Mỹ vào giữa tháng 5. Cô đã có những buổi học hỏi kinh nghiệm từ những đàn chị đi trước như H'Hen Niê, Lệ Hằng và Hoàng My.

Mới đây, 1 qua đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận dậy sóng. Hoàng My dành cho đại diện Việt Nam và nhấn mạnh Khánh Vân không nên giành chỗ, chen ngang hàng để trông nổi bật hơn: "Ví dụ như em nhoi trước đám đông, tranh vị trí đứng giữa chụp hình là hành động chỉ nghĩ cho bản thân. Không phải lúc nào mình cũng cần nổi bật để có một bức hình đẹp, chen ở vị trí giữa không hề giúp mình ghi điểm. Những giám khảo hoặc 'giám khảo ngầm' trong cuộc thi là những người có độ nhìn sâu ở những cô gái trẻ, biết các cô muốn gì, đang làm gì. Họ nhìn thấu hết. Đối với chị, việc cố làm cho mình thật nổi bật, thật tỏa sáng bằng cách chen ngang tất cả mọi người là 'BIG NO', không nên làm".

Chia sẻ của cô ngay lập tức bị khán giả cho là ám chỉ vụ lùm xùm của Phạm Hương khi chinh chiến Miss Universe 2015. Cụ thể vào thời điểm đó trong một hoạt động tập thể, camera quốc tế ghi lại cảnh 80 thí sinh bước xuống cầu thang trong đó có Phạm Hương. Trong khi các thí sinh khác rất chậm rãi, thanh lịch. Vì điều này, Phạm Hương đã gây tranh cãi trái chiều.

ezgif-2-ef927337da44
pham-huong 2

Nàng Hậu vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích. "Phạm Hương đây nhỉ", "Em nhoi vào vị trí đứng giữa để chụp ảnh, chỉ có thể là Hoa hậu Ong",... là những bình luận gọi tên Phạm Hương của netizen dưới clip phát ngôn của Hoàng My. 

Người khen thì cho rằng Phạm Hương nhanh nhẹn, thông minh, biết tìm cơ hội tỏa sáng... Người chê lại quả quyết chân dài Hải Phòng kém thanh lịch, bon chen, không có phong thái hoa hậu...

Với ồn ào giành vị trí đẹp, Phạm Hương từng bày tỏ: "Việc mọi người cho rằng tôi tự ý tách hàng, di chuyến nhanh để có được vị trí đẹp chụp ảnh là không chính xác, đó chỉ là một phần mà mọi người có thể nhìn thấy. Tất cả thí sinh trong cuộc thi đều cạnh tranh nhau khốc liệt, không riêng gì tôi. Bản thân mình nếu không thông minh và bản lĩnh thì sẽ chẳng bao giờ đứng được hàng đầu".