Nốt ruồi xui xẻo tán lộc, hãy tìm cách hóa giải kẻo làm đâu hỏng đó, nhất là vị trí số 2

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn chẳng may sở hữu 1 trong ba nốt ruồi ở vị trí dưới đây thì hãy tìm cách hóa giải để biến xui thành may nhé!

Nốt ruồi mọc ở ấn đường

Theo nhân tướng học thì khu vực ấn đường là bộ phận có ý nghĩa quan trọng trong xem tướng mặt, ấn đường thâm đen thì tài vận sa sút, “lộc lá” sụt giảm sút làm đâu mất đó. Khi một người muốn xem người khác có thành công trong sự nghiệp, tài vận và may mắn trong đời sống tình cảm cá nhân hay không, trước tiên, hãy cứ tìm hiểu kỹ về ấn đường trên khuôn mặt.

Nếu trên ấn đường của bạn xuất hiện một nốt ruồi từ nhỏ hoặc vết sẹo bạn hãy tìm cách hóa giải bằng cách xóa nốt ruồi, xóa sẹo để làm giảm đi những thua thiệt về tài lộc trong tương lai.

Nốt ruồi ở ấn đường khiến công danh của bạn khó phát đạt

Nốt ruồi ở ấn đường khiến công danh của bạn khó phát đạt

Nốt ruồi sau gáy

Khi bạn thấy xuất hiện nốt ruồi sau gáy là nốt ruồi khổ về đường tình cảm. Người phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi này dễ lận đận tình duyên và cực dễ gặp xui xẻo về kinh tế như phá sản giữa chừng hoặc bị kẻ xấu lừa gạt cả đời long đong.

Người nam giới nếu có nốt ruồi sau gáy thì tính tình mạnh mẽ nhưng do quá hiếu thắng tự đắc nên cũng khó lòng thành công trong con đường sự nghiệp của mình. Chính vì vậy, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì dù là nam hay nữ cũng nên tìm cách hóa giải.

Nốt ruồi ở vùng cổ gần vai thể hiện bạn luôn phải gánh vác

Nốt ruồi ở vùng cổ gần vai thể hiện bạn luôn phải gánh vác

Nốt ruồi ở cổ

Trong nhân tướng học khi bạn sở hữu nốt ruồi ở vùng cổ thường là mang tới nhiều may mắn, nhưng không phải nốt ruồi ở cổ nào cũng là nốt ruồi may mắn.

Nhất là nốt ruồi ở cổ mà nằm lệch gần về phía vai lại không tốt, bởi nó chính là điềm báo trong cuộc sống bạn thường phải gánh vác trách nhiệm không lúc nào được thảnh thơi thư thái.

Ngoài ra, nốt ruồi nếu được nằm ở phía trái cổ là nốt ruồi về tình duyên lận đận dễ rơi vào tình trạng dang dở. Còn nếu nốt ruồi ở cổ phía bên phải thì học tập, công việc tốt nhưng tiền bạc không kiếm được nhiều.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo