NS Chí Trung bày tỏ nỗi lo lắng khi bạn gái ngày càng trẻ đẹp

( PHUNUTODAY ) - Đăng ảnh diện áo dài, bạn gái doanh nhân của nghệ sĩ Chí Trung được khen trẻ trung, xinh đẹp.

Sau đổ vỡ hôn nhân, nghệ sĩ Chí Trung tìm được bến đỗ mới bên bạn gái kém 17 tuổi - doanh nhân Ý Lan. Mới đây, người yêu Chí Trung gây chú ý khi đăng ảnh diện áo dài và bình luận: ''Cảm giác như mới đôi mươi''.

chi-trung 1

Cô nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người: ''Công nhận, bà ngoại đôi mươi, còn trẻ lắm'', ''Chị mới 18 thôi ạ'', ''Trẻ như mới đôi mươi chị ơi'', ''Không phải cảm giác mà em thấy thật là như thế mà chị''.... Đáng chú ý là nghệ sĩ Chí Trung cũng bình luận: ''Trẻ đẹp phát lo, hi hi''.

chi-trung 2

Tháng 1/2020, thông tin NS Chí Trung - NS Ngọc Huyền ly hôn khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối. Họ quyết định chia tay khi đã đi qua gần một đời người, để lại những dư âm sâu sắc về biểu tượng hôn nhân hạnh phúc trong showbiz Việt. Nhưng người đầu tiên lên tiếng về việc này là bạn gái mới của nghệ sĩ Chí Trung - nữ doanh nhân Ý Lan. Sau đó, có nhiều đồn đoán xoay quanh cuộc hôn nhân đổ vỡ của Chí Trung - Ngọc Huyền. Tuy nhiên, "Táo Giao thông" lên tiếng phủ nhận thông tin bội bạc và bảo vệ bạn gái khỏi những bình luận ác ý.

Hồi tháng 2 vừa qua, tâm sự trên sóng truyền hình, Chí Trung khẳng định đến với bạn gái mới khi đã ly hôn vợ cũ. Dù đã đường ai nấy đi, nhưng "Táo Giao thông" cho hay vẫn còn nặng tình với Ngọc Huyền. Anh tỏ ra tiếc nuối khi không thể đi hết cuối con đường với vợ cũ khi cả hai từng vượt qua nhiều sóng gió.

chi-trung 3

"Trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem lại một hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối con đường cùng cô ấy. Nhưng thực sự, đến giờ phút này, tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền. Chắc Ngọc Huyền cũng rất thương tôi, nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi phải sống với nhau tiếp", Chí Trung bộc bạch. Hiện tại, cả Chí Trung và Ngọc Huyền đã có cuộc sống mới. Nếu danh hài đất Bắc hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp thì Ngọc Huyền có cuộc sống giản dị, tràn đầy tiếng cười bên con cháu.