NS Chí Trung chính thức về ra mắt gia đình bạn gái doanh nhân

( PHUNUTODAY ) - Doanh nhân Ý Lan đã đưa nghệ sĩ Chí Trung về thăm gia đình của mình.

Từ khi công khai hẹn hò, nghệ sĩ Chí Trung và doanh nhân Ý Lan. Mới đây, Ý Lan đã đăng ảnh về Thái Bình thăm gia đình và chia sẻ: "Sau tất cả, gia đình là nơi hạnh phúc nhất để trở về". Đáng chú ý là trong bức ảnh của doanh nhân Ý Lan có sự xuất hiện của NS Chí Trung. Có thể thấy, nghệ sĩ Chí Trung rất thân thiết với gia đình bạn gái.

chi-trung 1

Qua chia sẻ này, nhiều người hy vọng NS Chí Trung và bạn gái sẽ về chung một nhà. Tuy nhiên, trước đó NS Chí Trung cho biết chưa tính đến chuyện kết hôn.

Tháng 1/2020, thông tin NS Chí Trung - NS Ngọc Huyền ly hôn khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối. Họ quyết định chia tay khi đã đi qua gần một đời người, để lại những dư âm sâu sắc về biểu tượng hôn nhân hạnh phúc trong showbiz Việt. Nhưng người đầu tiên lên tiếng về việc này là bạn gái mới của nghệ sĩ Chí Trung - nữ doanh nhân Ý Lan. Sau đó, có nhiều đồn đoán xoay quanh cuộc hôn nhân đổ vỡ của Chí Trung - Ngọc Huyền. Tuy nhiên, "Táo Giao thông" lên tiếng phủ nhận thông tin bội bạc và bảo vệ bạn gái khỏi những bình luận ác ý.

Hồi tháng 2 vừa qua, tâm sự trên sóng truyền hình, Chí Trung khẳng định đến với bạn gái mới khi đã ly hôn vợ cũ. Dù đã đường ai nấy đi, nhưng "Táo Giao thông" cho hay vẫn còn nặng tình với Ngọc Huyền. Anh tỏ ra tiếc nuối khi không thể đi hết cuối con đường với vợ cũ khi cả hai từng vượt qua nhiều sóng gió.

chi-trung 2

"Trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem lại một hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối con đường cùng cô ấy. Nhưng thực sự, đến giờ phút này, tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền. Chắc Ngọc Huyền cũng rất thương tôi, nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi phải sống với nhau tiếp", Chí Trung bộc bạch. Hiện tại, cả Chí Trung và Ngọc Huyền đã có cuộc sống mới. Nếu danh hài đất Bắc hạnh phúc bên bạn gái xinh đẹp thì Ngọc Huyền có cuộc sống giản dị, tràn đầy tiếng cười bên con cháu.