NS Hồng Vân chuẩn bị về Việt Nam sau hơn 1 tháng qua Mỹ

18:42, Thứ sáu 25/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Hơn 1 tháng qua nghệ sĩ Hồng Vân đã ở bên cạnh và nhìn cháu ngoại dần lớn lên nên giờ đây cũng không khỏi bồi hồi, nghẹn ngào khi phải chia xa.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân đăng tải khoảnh khắc bên cháu ngoại. Nữ nghệ sĩ cho biết vì con gái út phải đi học nên cô và ông xã sẽ sớm về nước, nhưng chưa xa đã nhớ. Hơn 1 tháng qua nghệ sĩ Hồng Vân đã ở bên cạnh và nhìn cháu ngoại dần lớn lên nên giờ đây cũng không khỏi bồi hồi, nghẹn ngào khi phải chia xa.

Cô viết trên trang cá nhân: "Sẽ nhớ lắm đây... ngoại còn phải cho dì Bí về đi học... bố Bi và mẹ Xí Ngầu của Simba giỏi lắm, ông bà ngoại an tâm vô cùng. Love and miss (yêu và nhớ)"

hong-van-ve-viet-nam-sau-hon-1-thang-qua-my-cham-chau-ngoai-dcfc8504

Được biết, Simba là tên gọi thân mật của cháu ngoại nghệ sĩ Hồng Vân. Đây cũng là "trái ngọt" đầu tiên của con gái cả nhà nữ nghệ sĩ.

Năm ngoái, Hồng Vân đăng tải một bài viết mới trên trang cá nhân chia sẻ về thay đổi trong cuộc sống.Hồng Vân quyết định chuyển giao vị trí "bà mai" của Bạn muốn hẹn hò cho Ngọc Lan. Bên cạnh đó, cô cũng đính chính rằng mình chỉ sang chăm con cháu vài tháng rồi sẽ về lại Việt Nam.

"Hôm nay là thứ bảy, cuối tuần, cuối tháng, bước qua tháng 11 với nhiều chuyển biến cho hoạt động trở lại của thành phố sau dịch. Vui quá nên Vân khoe luôn là mình sắp được làm bà ngoại. Vân xin chuyển giao nhiệm kỳ mới của Bạn muốn hẹn hò qua em Ngọc Lan để dành thời gian cho con gái Xí Ngầu.

Tạm chia tay với các cặp đôi ngày đầu hẹn hò và ông mối Quyền Linh nhưng Vân hứa vẫn cố gắng bám trụ với ông mụ Quốc Thuận để đồng hành với các cặp vợ chồng son. Vô cùng cảm ơn các bạn báo, đài, công ty và quý khán giả luôn đồng hành và ủng hộ Vân trong mọi hoàn cảnh. Tái bút: Vân chỉ qua chăm con và cháu mấy tháng rồi về thôi mọi người ơi, Vân còn sân khấu và nhiều việc phải làm lắm ạ" - nữ nghệ sĩ viết.

hongvan1

Bài đăng của Hồng Vân thu hút đông đảo sự quan tâm sau khi đăng tải. Người hâm mộ thở phào khi nhân vật chính đã đích thân làm rõ lý do rời chương trình và mục đích ra nước ngoài.

NSND Hồng Vân được nhiều người yêu mến bởi diễn xuất tự nhiên, chinh phục khán giả. Bên cạnh đó cô còn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống đầy hạnh phúc và bền chặt bên cạnh ông xã Lê Tuấn Anh. Cả hai đã về chung một nhà từ nhiều năm nay. Thời gian vừa qua cô liên tục vướng vào lùm xùm, trong đó có việc quảng cáo kém chất lượng. Cô đã phải lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ rút kinh nghiệm. 

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh