Đào Hoàng Yến hứa thưởng 1 tỷ cho ai phát hiện mình tiêm filler bất kì chỗ nào trên người

14:37, Thứ sáu 25/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên 4 đời chồng không ngại ngần thừa nhận mình có dùng app để chụp ảnh và quay phim.

Mới đây, Đào Hoàng Yến đăng tải một đoạn clip để chia sẻ về việc làm đẹp. Cô tự tin khẳng định khuôn mặt của mình không có nếp nhăn. Tuy nhiên nhiều người cho rằng Đào Hoàng Yến thiếu trung thực. Bởi cô thường sử dụng các phần mềm chỉnh sửa để trở nên xinh đẹp hơn khi đăng ảnh hoặc clip. Thậm chí có người còn đặt nghi vấn chuyện nữ diễn viên này sử dụng các biện pháp can thiệp thẩm mĩ.

Sau đó, Đào Hoàng Yến phản pháo ngay và luôn. Cô khẳng định mình không tiêm filler và tuyên bố sẽ thưởng cho người phát hiện ra cô làm như vậy 1 tỷ đồng: "Ai tiêm filler hả chị? Em á? Em làm gì có tiền tiêm filler chị ơi? Em chỉ có tiền dùng mỹ phẩm chăm sóc để da đẹp như thế này thôi. Em đố chị tìm ở thẩm mỹ viện nào có bằng chứng diễn viên Đào Hoàng Yến đã tiêm filler nha. Dù là xíu xíu ở bất cứ đâu trên mặt hoặc trên cơ thể em. Em tặng chị một tỷ luôn nha.

dao-hoang-yen-thach-thuc-tang-ngay-mot-ty-neu-ai-tim-ra-cho-bom-filler-tren-nguoi-minh-3-ngoisaovn-w1152-h2048

Buồn cười thật. Sao lại nói cái điều mà chẳng biết gì thế? Chị có là người nhà người thân của em đâu mà chị biết em tiêm filler? Đừng thế chị ạ? Mình nói những điều không chắc chắn là cuộc đời mình cứ phập phồng phập phồng chẳng giống ai cả ấy".

Nữ diễn viên 4 đời chồng không ngại ngần thừa nhận mình có dùng app để chụp ảnh và quay phim

Tuy nhiên, cô lại thừa nhận bản thân có dùng các app để bản thân chỉn chu hơn khi xuất hiện trước công chúng: "Còn chị bảo em dùng app đúng không? Em dùng một nghìn cái app luôn ấy chị. Em không dùng app em chết ngay lập tức ấy. Người ta tạo ra hàng trăm hàng ngàn cái app để khiến mình xinh đẹp hơn, để mình phấn đấu làm sao ngoài đời cũng xinh đẹp được như vậy.

dao-hoang-yen-thach-thuc-tang-ngay-mot-ty-neu-ai-tim-ra-cho-bom-filler-tren-nguoi-minh-4-ngoisaovn-w680-h408

Vậy chúng ta phải dùng app, rồi phấn đấu từ trong thần thái lẫn bên ngoài. Cám ơn chị đã quan tâm đến em, nhưng lần sau đừng thế nhớ".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh