NSND Lan Hương bức xúc lên tiếng khi bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo

( PHUNUTODAY ) - Hết lần này đến lần khác bị lợi dụng hình ảnh để PR sản phẩm, NSND Lan Hương vô cùng bức xúc.

Mới đây, NSND Lan Hương vô cùng bức xúc khi bị một nhãn hàng đá quý lợi dụng hình ảnh để PR sản phẩm: “Xin lỗi! Cái đá quý này ở đâu mà lại có hình tôi quảng bá thế này! Tôi không phải mệnh kim giời ạ! Uy tín gì mà lại gian dối thế chứ? Tay xấu quá không phải tay tôi! Ơn giời! Nhìn bàn tay kinh quá! Đề nghị gỡ ngay”.

nsnd-lan-huong-buc-xuc-vi-bi-loi-dung-hinh-anh-de-nghi-go-ngay-c4fe5e
Loạt sao Việt cũng bức xúc thay cho NSND Lan Hương.

Loạt sao Việt cũng bức xúc thay cho NSND Lan Hương.

Đây không phải lần đầu tiên, NSND Lan Hương bị lợi dụng hình ảnh. Đầu năm nay, nghệ sĩ Lan Hương đã lên tiếng khi bị lấy hình ảnh để quảng cáo cho thuốc kích thích mọc tóc, giúp tóc đen.

“Tôi phải làm sao đây? Hãy tha cho tôi được không? Tôi chưa uống một viên nào. Những ngày qua tôi đã phải trả lời biết bao nhiêu người vì những bài báo quảng cáo này! Người tiêu dùng hãy thông thái và tỉnh táo! Lẽ ra tôi phải viết thông báo này sớm hơn, tôi thật sự xin lỗi người tiêu dùng! Những bức hình này họ lấy khắp nơi trên mạng và tôi cầm lọ thuốc khác thì họ làm thành tôi cầm lọ thuốc nà! Ôi trời ơi! Sao lại thế? Gia đình tôi chưa uống bao giờ, và chồng tôi cũng không nói với tôi như vậy bao giờ! Hãy hạ những bài báo này xuống giúp tôi! Tôi xin đa tạ và cảm ơn lắm ạ”, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” từng chia sẻ.

nsnd-lan-huong-buc-xuc-vi-bi-loi-dung-hinh-anh-de-nghi-go-ngay-8f8393
nsnd-lanhuog-ngoisaovn-5-ngoisao.vn-w540-h960

Nghệ sĩ Lan Hương được nhiều người yêu mến qua nhiều bộ phim như "Mùa ổi", "gió làng kình", "Vệt nắng cuối trời", "Bí thư tỉnh ủy", "Sống chung với mẹ chồng"... và hiện tại là bộ phim "Những nhân viên gương mẫu" đang được phát sóng trên truyền hình.

2020184857

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nsnd-lan-huong-buc-xuc-len-tieng-khi-bi-loi-dung-hinh-anh-de-quang-cao-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh