Ở "đỉnh cao" danh vọng, Huỳnh Anh tiếp tục bị tố "bùng vai" và làm việc thiếu chuyên nghiệp

( PHUNUTODAY ) - Theo biên kịch Hồng Ngát, Huỳnh Anh không có mặt vào ngày quay phim "Truyền thuyết về Quán Tiên" dù đã nhận 50% cát-xê.

Biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát - đại diện đơn vị sản xuất phim cho biết diễn viên Huỳnh Anh đột ngột biến mất khiến đoàn phim phải chờ đợi suốt một ngày. Theo bà Hồng Ngát, dù đã nhận 50% số tiền ứng trước, đồng thời phía đoàn phim cũng đặt vé để Huỳnh Anh cùng đoàn bay từ TP.HCM vào Đồng Hới ngày 6/4, nhưng anh biến mất không lý do.

Bà Hồng Ngát cho biết: "Ngày 6/4, theo kế hoạch, Huỳnh Anh và đoàn bay từ TP.HCM vào Đồng Hới, tuy nhiên, anh ấy không có mặt. Khi đoàn vào tới địa điểm quay thì liên hệ anh ấy suốt một ngày, không ai nghe máy. Đến chiều tối, anh ấy nghe máy và cho biết bị ngất phải đi bệnh viện, đồng thời nói sẽ có mặt vào 20h. Sau đó, đoàn phải họp bàn và quyết định tìm diễn viên thay thế".

Huỳnh Anh một lần nữa bị tố đi muộn, khiến ê-kíp hàng trăm người phải chờ.

Huỳnh Anh một lần nữa bị tố đi muộn, khiến ê-kíp hàng trăm người phải chờ.

Chia sẻ thêm, bà Ngát nói: "Dù có lý do gì thì cũng nên thông báo hay gửi lời xin lỗi để ê-kíp nắm bắt thông tin và thực hiện công việc khác. Cả đoàn phim, hơn 100 thành viên sau khi sắp xếp máy quay, chuẩn bị đầy đủ trang phục phải ngồi chờ, chưa kể quay phim về chiến tranh không hề đơn giản. Nếu ngất thì cũng không nên khóa máy và sau khi tỉnh thì báo lại ngay cho đoàn".

“Tôi cảm thấy tiếc bởi rất yêu thích diễn viên trẻ có gương mặt phù hợp với vai diễn như Huỳnh Anh. Lý do gì mọi người cũng chấp nhận nhưng phải thông báo cho đoàn yên tâm hoặc bố trí cảnh khác. Vấn đề không quá to tát nhưng tôi thấy tiếc về ý thức nghề nghiệp”, bà Nguyễn Thị Hồng Ngát nhấn mạnh.

Cùng lúc đó, anh chia sẻ hình ảnh nằm trong bệnh viện.

Cùng lúc đó, anh chia sẻ hình ảnh nằm trong bệnh viện.

Huỳnh Anh hiện từ chối trả lời thông tin phía biên kịch Hồng Ngát đưa ra. Trước đó, trên trang cá nhân, anh chia sẻ việc bị ngộ độc thực phẩm, phải cấp cứu.

Khoảng thời gian trước đó, cụ thể vào tháng 7/2018, Việt Hương bất ngờ live stream thể hiện sự bức xúc với một diễn viên tên Anh có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Theo lời của nữ nghệ sĩ, người này không xuất hiện tại trường quay đúng giờ khiến cả ê-kíp chờ đợi trong 2 tiếng, sau đó phải lao đao không tìm được người thay thế. Ban tổ chức đã gọi 78 cuộc điện thoại và tin nhắn nhưng nam diễn viên không trả lời. Lịch trình quay đảo lộn và mọi người đều bức xúc vì sự thiếu chuyên nghiệp của nam diễn viên này.

Huỳnh Anh cảm thấy xấu hổ sau khi bị Việt Hương tố thiếu chuyên nghiệp.

Huỳnh Anh cảm thấy xấu hổ sau khi bị Việt Hương tố thiếu chuyên nghiệp.

Sáng 15/7, Huỳnh Anh đã thừa nhận mình chính là nhân vật được nhắc tới.

Huỳnh Anh cho biết anh rất xấu hổ vì sự việc vừa qua và đây sẽ là vết đen trong sự nghiệp làm nghề của mình. Anh đã viết thư xin lỗi mọi người và gửi ngay trong sáng hôm ấy.

Huỳnh Anh lý giải nguyên nhân khiến mình bỏ quên buổi ghi hình chương trình vì điện thoại của mình bị giật ngày hôm trước, phải chuyển sang dùng điện thoại khác nên mất lịch làm việc đã lưu. "Còn việc tôi không nghe điện thoại ngày hôm qua là do tôi vào viện truyền nước, để quên điện thoại ở nhà. Mãi 2h tôi mới về nhà và 4h mới cầm tới điện thoại. Khi nhớ ra buổi ghi hình thì mọi việc đã quá trễ. Tôi không gọi ngay cho ban tổ chức vì biết mọi người đang quay", anh cho biết thêm.