Ốc Thanh Vân tiết lộ hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương, cô bé xinh như bản sao của mẹ

( PHUNUTODAY ) - Bảo mẫu của con gái Mai Phương tiết lộ rằng bé rất sâu sắc và hiểu chuyện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh dẫn con gái Mai Phương (bé Lavie) cùng 2 con trai của mình đi xem phim. Cô viết: "Cô Mi Chou ơi Lavie yêu lắm nè. Cola tối qua phải đi tập tiết mục Giáng sinh với trường nên không đi xem được, chuẩn bị dắt con đi xem tiếp".

photo-1-16076905072601695771345-1607700605206-16077006053981114890101
con-gai-mai-phuong 2

Đã lâu lắm rồi, mọi người mới được nhìn thấy hình ảnh của Lavie. Hình ảnh này ngay khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Cô bé mặc váy công chúa, tạo dáng điệu nghệk. Con gái Mai Phương hiện tại trông cao lớn hơn ở tuổi lên 7. Đặc biệt, gương mặt xinh xắn của Lavie được khán giả nhận xét giống như bản sao ngày nhỏ của mẹ. 

Cách đây không lâu, một người bạn của Mai Phương đã chia sẻ một câu chuyện xúc động về việc bé Lavie nhớ về người mẹ quá cố của mình.

Cô bé được bảo mẫu đưa đi xem kịch dành cho thiếu nhi, khi ngồi dưới khán đài, con gái cố diễn viên nhận ra giọng của mẹ qua lời bài hát lồng vào vở diễn. "Giọng mẹ con hát kìa dì Mi", Lavie rưng rưng nói. Cô bé cũng thấy bảo mẫu rơi nước mắt nên đã nhanh chóng an ủi cô bảo mẫu. Hành động của cô bé mới 7 tuổi khiến bao người không khỏi xúc động. 

con-gai-mai-phuong 3

Người bạn của Mai Phương chia sẻ: "Điều xúc động trong buổi sáng hôm nay. Bài hát 'Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi' của nhạc sĩ Vĩnh Tâm sáng tác, qua tiếng hát của em yêu - diễn viên, ca sĩ Mai Phương - đuợc lồng vào những đoạn kịch. 

Vô tình có khán giả nhí - bé Lavie con của Mai Phương - đi xem. Khi hết kịch các bé thiếu nhi lên sân khấu chụp hình với diễn viên, nghe cô Mi - nguời dì luôn sát cánh bên con từ mới lọt lòng - bảo, con quay qua dì Mi nói lúc nhạc lên đoạn tình bạn của 2 diễn viên nhí: 'Giọng mẹ con hát kìa dì Mi'. 

Kìm đến cuối chịu không được, Mi khóc, còn bé thì quay qua nói nhỏ: 'Thôi mà dì Mi đừng khóc mà'. Nhìn ánh mắt bé hơi cay quay đi chỗ khác rồi quay lại cười như an ủi dì Mi và mọi người, trong khi người lớn ai cũng... Cảm ơn em gái Mai Phương - giọng hát em vẫn còn đây. Mọi người nhớ về em", một người quen kể lại.

Theo chia sẻ của bảo mẫu, bé Lavie rất thích xem nhạc kịch thiếu nhi nên khi có thời gian rảnh, cô luôn sắp xếp đưa bé đi. "Cuối tuần thật vui vì có những vở kịch dành cho các bé. Con cóc con nhà mình cũng vậy, không bao giờ bỏ lỡ những vở đáng yêu như thế này", Mi Chou tâm sự.