Ồn ào "người bí ẩn" chưa được giải đáp, clip NSND Hoàng Dũng hôn Bảo Hân tiếp tục khiến dân tình tranh cãi

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi xuất hiện dòng trạng thái "dằn mặt" một nghệ sĩ trẻ của NSND Hoàng Dũng xuất hiện, ngay lập tức đoạn clip cũng được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt.

Vài giờ gần đây, cộng đồng mạng xôn xao khi đoạn clip NSND Hoàng Dũng hôn Bảo Hân bị lục lại. Được biết, clip được cắt ra từ livestream của nữa diễn viên sinh năm 2000 trong dịp liên hoan đóng máy bộ phim "Về nhà đi con".

Ngay sau khi đăng tải, clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã xảy ra. Hành động hôn má quá mạnh bạo của NSND Hoàng Dũng đang bị cho rằng phản cảm.

Hình ảnh được chụp lại qua đoạn clip được đăng tải.

Hình ảnh được chụp lại qua đoạn clip được đăng tải.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng à hành động thể hiện sự yêu thương, quý mến một cách bình thường không có gì là quá đáng ở đây. 

Trước đó, NSND Hoàng Dũng vừa đăng tải dòng trạng thái khá "đanh thép" khi công khai chỉ trích một diễn viên nữ là "hỗn" và "ăn cháo đá bát". Cụ thể, anh viết: "Mới những bước chân đầu tiên đẫ được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi. Nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu?".

01

Ngay sau khi được đăng tải, cái tên được dự đoán nhiều nhất là Bảo Hân vì trong dự án phim mới nhất mà anh đang tham gia - Về nhà đi con, thì Bảo Hân chính là nữ diễn viên mới nhất, yếu kinh nghiệm nhất nhưng lại được yêu thích nhất.

Sau khi dòng trạng thái lạ xuất hiện, liên lạc trực tiếp với Bảo Hân, nữ diễn viên cho hay: "Bây giờ tôi mới biết được thông tin này. Mối quan hệ giữa tôi và "bố" Hoàng Dũng vẫn đang hết sức tốt đẹp. Không có bất kì vấn đề gì xảy ra giống như mọi người đang nghĩ".

baohan-1303