Ông Cao Thắng lại chứng minh sự đảm đang và chiều vợ hết mực sau khi kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Đến Đông Nhi cũng không giấu được hạnh phúc khi được Ông Cao Thắng cưng chiều từng ly từng tí.

Hơn 10 năm từ lúc còn hẹn hò đến khi về chung nhà, Ông Cao Thắng vẫn luôn nhận nhiều lời khen ngợi khi yêu chiều Đông Nhi hết mực. Đặc biệt từ khi kết hôn đến nay, anh càng chứng minh là ông chồng kiểu mẫu bằng việc chăm sóc Đông Nhi từng ly từng tí, chăm chỉ nhắc đến vợ và khẳng định là "hoa đã có chủ" thông qua những chia sẻ được cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội. Những động thái nhỏ nhưng vô cùng ấm áp, tình cảm của Ông Cao Thắng dành cho bà xã khiến hội chị em vô cùng ngưỡng mộ.

Mới đây, Ông Cao Thắng lại một lần nữa ghi điểm khi không ngại vào bếp cùng mẹ vợ nấu cơm tối. Hình ảnh anh cặm cụi nấu cơm được Đông Nhi ghi lại và chia sẻ lên trang cá nhân đã thu về lượng tương tác lớn từ dân mạng. Đông đảo khán giả đều khẳng định Đông Nhi quá hạnh phúc vì có ông chồng vừa tâm lý, vừa chu đáo như Ông Cao Thắng.

photo2020-02-24-202257-1582551057911563225316

Khoảnh khắc Ông Cao Thắng vào bếp nấu ăn tối cùng mẹ vợ đang được dân mạng đổ dồn sự quan tâm.

img0636-15825516689841569606025

Đông đảo khán giả đều dành lời ngưỡng mộ tới Đông Nhi vì có ông chồng quá tâm lý.

Empty

Độ yêu chiều vợ của Ông Cao Thắng còn được minh chứng khi sau kết hôn, anh rất chăm cập nhật khoảnh khắc bên Đông Nhi và còn liên tục khẳng định chủ quyền trên trang cá nhân.

img0637-15825516689861321857143

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang là cặp vợ chồng được yêu mến nhất nhì Vbiz.

Năm 2010, Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu hợp tác trong album đầu tay mang tên The First Step. Trong album này, anh đã đảm nhận vai trò nam chính trong các MV Ác mộng của những giấc mơ, Gương, Tìm Anh.

Năm 2011, hai người công khai tình cảm với công chúng. Kể từ đó, họ cùng nhau đồng hành trong các sản phẩm âm nhạc khác như Có những yêu thương nào, Sau mỗi giấc mơ, Cố giữ lý trí, Tìm về, Cất giấu ký ức...

Chuyện tình yêu của cả hai nhận được lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Với Đông Nhi, Ông Cao Thắng không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân là đồng nghiệp luôn ở bên hỗ trợ cô những lúc khó khăn.

Từ năm 2015 trở đi, Ông Cao Thắng trở thành người đứng sau hỗ trợ đắc lực cho bạn gái. Anh cũng chính là người giúp Đông Nhi dành chiến thắng trong cuộc thi The Remix trước hàng loạt gương mặt nổi tiếng trong showbiz. 

Giọng ca Giả vờ say từng tiết lộ Ông Cao Thắng ngỏ lời yêu với cô vào một buổi hẹn xem phim, bằng một câu nói như bất kỳ chàng trai vừa bước qua độ tuổi 20 nào khác: “Anh Thắng tặng Nhi một bông hoa và nói 'Anh không còn tay để giữ bông hoa này, em giúp anh cầm nó nhé'. Rồi tiếp sau là nụ hôn đầu của hai đứa".

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã vẽ nên một câu chuyện cổ tích có thật với cuộc sống hạnh phúc mãi về sau dành cho hoàng tử và công chúa.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ong-cao-thang-lai-chung-minh-su-dam-dang-va-chieu-vo-het-muc-sau-khi-ket-hon-search/

/Khoevadep

Hạ Anh