Ông Cao Thắng xúc động với khoảnh khắc Đông Nhi và con gái chúc mừng sinh nhật

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi và con gái cùng toàn thể nghệ sĩ công ty bất ngờ xuất hiện trong clip nhạc hài hước chúc mừng sinh nhật Ông Cao Thắng.

Tình cảm của Đông Nhi, Ông Cao Thắng được xem là hình mẫu chuẩn mực của showbiz Việt. Mới đây, trên trang cá nhân của Đông Nhi vừa đăng tải đoạn video âm nhạc đặc biệt chúc mừng sinh nhật. Đông Nhi chia sẻ: "Một ước mơ kiên định không thay đổi suốt những năm qua: mọi người trong công ty thành công hết là anh hạnh phúc".

Đặc biệt khoảnh khắc Đông Nhi và con gái xuất hiện trong đoạn video cũng khiến nhiều người nghẹn ngào, con gái vài tháng tuổi mũm mĩm còn chưa biết nhìn ống kính nhưng thời điểm Winne vẫy tay cùng với mẹ. Khoảnh khắc này khiến ai cũng xúc động nhất là Ông Cao Thắng. Chỉ đơn giản là câu: "Vợ và Winne yêu ba, chúc mừng sinh nhật ba" đã là một món quà quý giá nhất đối với anh.

Empty
Empty

Kể từ ngày ra đời cho đến hiện tại, Winnie vẫn là một trong những nhóc tỳ được cưng chiều nhất Vbiz. Không chỉ bởi bố mẹ có mối giao thiệp rộng rãi mà còn bởi cô bé có những khoảnh khắc đáng yêu chinh phục mọi trái tim fan hâm mộ. Đặc biệt Winnie còn được phong là thế lực nhí trong nhà khi bố mẹ đi đâu cũng phải sớm về với con vì con chờ.

Minh chứng là fan hâm mộ đã ghi lại khoảnh khắc  Đông Nhi và Ông Cao Thắng vội vã ra về sau khi dự sự kiện. Từ ngày có em bé, Đông Nhi không còn ở lại chụp ảnh giao lưu với fan như trước. Lần này cô năn nỉ fan xin được ra về sớm vì: "Chị xin ra về mấy đứa ơi, cho chị về. Winnie nó đang nằm đợi mẹ ở nhà". Hóa ra vì sợ con gái ngóng mẹ nên Đông Nhi vội vội vàng vàng cùng Ông Cao Thắng trở về nhà. Biết vậy nên fan cũng nhường đường và nói: "Chúc mừng sinh nhật anh Thắng, anh chị về với Winnie nha.

Dù mới chỉ mấy tháng tuổi nhưng con gái Đông Nhi không hề kém cạnh nghệ sĩ nào. Đặc biệt mới đây cô bé còn được cùng bố mẹ lên bìa tạp chí đầu năm. Trong khi bố mẹ diện đồ hiệu, ăn mặc sang chảnh thì bé Winnie chỉ cần một khoảnh khắc nằm ngủ cũng khiến fan hú hét.

Bên dưới bình luận, một người bạn của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thằng liền vào chọc đôi vợ chồng rằng nên trả cát-xê cho con gái. Ngay lập tức Đông Nhi lập tức đồng ý, lý do đơn giản là vì ảnh của con gái còn nhiều like hơn cả bố mẹ. Minh chứng là bức ảnh trước đó trên bãi biễn khi cô mang thái cho đến bức ảnh Ông Cao Thắng khoe dáng vẻ sexy của con đều hút like khủng.