Ông Hoàng Bảy ban lộc: Từ nay tới Tết 2023 có 3 tuổi này trúng số đổi đời giàu có, 2 tuổi mang nợ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong tháng 12 dương lịch tới Tết Nguyên đán có 3 con giáp này may mắn hơn người, làm gì cũng có tiền tài. Tuy nhiên, 2 tuổi này nên thận trọng.

3 con giáp may mắn trong cuối năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Hợi: Trong tử vi của 12 con giáp, người tuổi Hợi bẩm sinh chăm chỉ, hiền lành nhưng dám làm dám chịu. Họ cũng sở hữu đầu óc nhạy bén, có tố chất của một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, đôi khi con giáp này cũng tỏ ra bảo thủ, không sẵn sàng tiếp thu, lắng nghe những ý kiến trái chiều.

Trong thời gian tới người tuổi Hợi được sao tốt chiếu mệnh nên tài vận vượng hơn thấy rõ. Con giáp này làm kinh doanh thì tài lộc vượng phát, buôn may bán đắt. Những khoản đầu tư của họ trước đây sẽ sinh lời. Tài vận của người tuổi này đang trong giai đoạn tăng tiến.

Họ được Thần Tài ban phát của cải nên làm đâu thắng đó, vận may tới tấp gõ cửa. Những người làm công ăn lương cũng có thêm công việc, dự án để thể hiện tài năng.

tuoi hoi

Tuổi Mùi: Tử vi cho biết những người tuổi Mùi là con giáp hiền lành, tâm tính thiện lương. Họ không có nhiều tham vọng, thích cuộc sống an nhàn, bình yên hơn là đua tranh, đấu đá. Thời gian gần đây, con giáp này gặp khá nhiều rắc rối.

Trong thời gian cuối năm Nhâm Dần 2022 tài vận của người tuổi Mùi bắt đầu khởi sắc. Công việc kinh doanh của họ tốt hơn trước rất nhiều. Trong thời gian này người tuổi Mão được nhiều khách hàng ủng hộ, doanh số của công ty, cửa hàng của họ tăng cao hơn trước.

tuat

Tuổi Tuất : Tử vi trong tháng 12 dương lịch tới Tết năm 2023 những người tuổi Tuất là con giáp gặt hái được nhiều thành tựu cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Những người tuổi Tuất nếu đang làm kinh doanh buôn bán thì càng trở nên thăng hoa phát tài tiền bạc, các hợp đồng khách hàng lớn tự tìm đến khiến cho người tuổi Tuất càng trở nên giàu có.

Với người làm công ăn lương thì càng nỗ lực càng trở nên phát tài giàu có, được cấp trên tin tưởng cất nhắc lên vị trí mới.

Trong tháng này, họ buôn bán gặp thời gặp thế, thu lời liền tay, có thể tất toán nợ nần. Ngoài ra, trước Tết Nguyên Đán, người tuổi này cũng có vận đào hoa vượng.

con giap may man nam 2023

Tuổi Tý xui xẻo trong dịp cuối năm 2022

Tử vi trong thang 12 dương lịch người tuổi Tý chính là con giáp gặp nhiều điều không như mong muốn. Do trước đó tuổi Tý tỏa sáng nên bị những người xung quanh ghen ghét đố kỵ. Đặc biệt do tính cách của người tuổi Tý rất thẳng thắn nên đôi khi làm mất lòng người xung quanh. Những người tuổi Tý nên hạn chế tính tình nóng nảy của mình kẻo rước họa từ mồm miệng.

Tuổi Thìn nên thận trọng: Tử vi trong những ngày cuối năm do vận đen của người tuổi Thìn chưa hết nên co giáp này vẫn nên thận trọng trong mọi việc. Đừng bao giờ vì một chút hấp tấp mà quyết định vội vàng những việc bạn không biết trước. Chính thời gian này là cơ hội thử thách lòng kiên trì nhẫn nại của bạn. Người tuổi Thìn càng thận trọng bao nhiêu thì rủi ro càng được giảm tải bấy nhiêu.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm