Pha ăn trộm siêu vụng về của người phụ nữ, đến "bị hại" xem xong cũng "cười nội thương"

( PHUNUTODAY ) - "Thiếu may mắn" một chút nữa là người phụ nữ kia đã có phi vụ trót lọt. Nào ngờ...!

Vừa mới đây, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip trích xuất từ camera an ninh, ghi lại màn trôm điện thoại vụng về của một người phụ nữ trong cửa hàng quần áo.

Theo như đoạn clip, người phụ nữ này đang đứng cạnh quầy để chờ đợi thanh toán. Lúc này, cô ta quan sát xung quanh rồi đặc chiếc áo lên trên chiếc đện thoại đang để trên bàn. Sau đó, cô cầm chiếc áo cùng chiếc điện thoại lên.

Thế nhưng, chị ta đã lỡ tay làm rơi chiếc điện thoại xuống bàn trước khi kịp cho vào túi áo. Ngay lúc đó, nhân viên của cửa hàng đã chạy tới xem xét tình hình. Vậy là xong! Thật không may cho chị ta, màn trộm điện thoại này đã bị phát hiện.

Màn ăn trộm siêu vụng về của người phụ nữ

Màn ăn trộm siêu vụng về của người phụ nữ

Mặc dù chưa biết cái kết của sự việc sẽ đi về đâu, song màn trộm đồ vụng về của nữ đạo chích này cũng khiến ai nấy ôm bụng cười ngặt nghẽo...

Tương tự, dân cư mạng cũng được một phen cười nghiêng ngả trước màn ăn trộm "khó hiểu" của một thanh niên.

Sự việc xảy ra vào sáng 11/11, tên trọm sau khi dò la thấy một ngôi nhà không có người trông coi liền nổi lòng tham vào trộm đồ. Tên trộm dừng xe bên đường, mở cổng vào ôm lần lượt hai bó quế khá to ra ngoài.

Sau khi sắp xếp đồ lên xe máy để tẩu thoát, tên trộm vụng về bất ngờ ngã xuống đường. Hắn cuống quýt dựng xe máy, ôm từng bó quế đặt lên xe. Xui xẻo cho hắn, khi những bó quế lại tiếp tục rơi xuống đường.

Trước tình huống "dở khóc, dở cười" tên trộm đành trả lại hai bó quế cho chủ nhà.