Pha Lê chia sẻ lý do công khai người yêu đẹp trai như tài tử Hàn Quốc

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Pha Lê cho biết tình yêu của cô và bạn trai đã đến 'độ chín' nên mới quyết định công khai.

Cách đây ít tháng, ca sĩ Pha Lê gây bất ngờ khi công khai bạn trai sau một thời gian hẹn hò bí mật. Vào dịp Tết nguyên đán 2020, nữ ca sĩ cũng ở lại TP Hồ Chí Minh cùng người yêu.

Sau một thời gian hẹn hò, Pha Lê chính thức công trai bạn trai.

Nói về lý do đến hiện tại mới chia sẻ về bạn trai, Pha Lê viết cả hai đã đạt đến "độ chín" trong tình yêu: "Với quan niệm hiện nay của mọi người nói chung là có người yêu/bạn trai là dấu kín, dấu hết cỡ đến khi nào không thể dấu được nữa mới công khai, tại sợ cứ khoe ra là bị giật mất, mấy cô bạn thân dòm ngó, gái dập dìu xung quanh... Mình quan niệm thế này, chả việc gì phải đánh ghen hay sợ hãi, có phải đồ ăn đâu mà muốn giật là giật, cơ bản nếu là của mình thì sẽ là của mình, còn đã không phải của mình thì sớm hay muộn người ta cũng đi, chỉ là thời điểm nào mối quan hệ đủ chín để công khai!

Empty

Bên cạnh đó, cô nói về quan điểm tình yêu của mình: "Các bạn gái ạ, đừng có sợ, mình phải làm chủ cuộc sống, hơn ai hết tự mình đừng bao giờ cho là thiếu anh ấy mình sẽ chết, không chết được đâu mấy má ơi, người ta đến cưới rồi còn li dị đầy ra sao dám nói yêu trăm năm hay trọn kiếp... không có đâu chị em ơi...! Yêu được ngày nào hay ngày đó, giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, còn ngày mai như nào kệ nó đi... chả sao! Yêu mà cứ lo tới ngày chia tay thì yêu làm gì, phải tin mình là lựa chọn tốt nhất của anh ta và anh ta quá may mắn mới yêu được mình, ok! Cuộc sống ngắn ngủi, tranh thủ vui tranh thủ hạnh phúc và cũng tranh thủ cho mấy đứa ghen ăn tức ở lồng lộn lòi máu mắt ra mới được nhé, tính kì".

Empty
Empty
Empty

Pha Lê cho rằng: "Yêu được ngày nào hay ngày đó, giữ lại những hình ảnh đẹp nhất, còn ngày mai như nào kệ nó đi".

Năm 2017, Pha Lê từng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ bị bạn trai cũ bạo hành. “Tôi bỏ chạy ra ngoài đường vào lúc nửa đêm, không tiền bạc, không tư trang, không một người quen biết ở xứ người. Tôi thực sự khủng hoảng và không thể tha thứ cho việc một người đàn ông dùng vũ lực với phụ nữ dù chỉ trong suy nghĩ chứ đừng nói là chuyện đã xảy ra như vậy. Vậy mà sau khi tôi về nước, anh ta vẫn nhắn tin hỏi thăm tình cảm như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Lúc đó tôi tỉnh ngộ thực sự, tôi nghĩ chắc anh ta có vấn đề gì hay sao ấy”, nữ ca sĩ kể lại.

Đó là lý cô luôn cảm thấy Pha Lê chỉ có mình yêu chân thành, đôi khi còn khá lụy tình nhưng chưa gặp được người thực sự phù hợp. Có vẻ như lần này cô đã lựa chọn được ý trung nhân cho mình. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/pha-le-chia-se-ly-do-cong-khai-nguoi-yeu-dep-trai-nhu-tai-tu-han-quoc-search/

/Khoevadep

Hạ Anh