Phái đẹp hào hứng tham dự talkshow "Khám phá chất liệu nâng mũi hàng đầu Surgiform - chuẩn xu hướng 2020"

( PHUNUTODAY ) - Sự góp mặt của 2 chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ cùng hơn 100 khách mời, là những người muốn tìm hiểu về chất liệu sụn cao cấp hiện nay cùng tham dự talkshow “Khám phá chất liệu nâng mũi hàng đầu Surgiform - Chuẩn xu hướng 2020” do Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center tổ chức.

Tính năng ưu việt của sụn surgiform dưới góc nhìn của Dr. Khải và chuyên gia Mat Fairfax

Xuyên suốt 1 giờ tọa đàm là những chia sẻ về loại sụn cao cấp Surgiform của 2 chuyên gia hàng đầu về làm đẹp là ông Mr. Mat Faifax CEO - Người đứng đầu và sáng lập ra thương hiệu Surgiform và bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải - Người có kinh nghiệm thực hiện thành công trên 10.000 ca nâng mũi cấu trúc và cũng là người tiên phong mang xu hướng mũi L-line Cao Tây về với Sài Gòn. Qua buổi Talkshow lần này, các khách mời tham dự đã có những hiểu biết bổ ích về chất liệu sụn và về thẩm mỹ nâng mũi.

Ông Mat Fairfax và bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải là khách mời tham dự lần này của Talkshow

Ông Mat Fairfax và bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải là khách mời tham dự lần này của Talkshow

Để hiểu rõ hơn về quy trình nâng mũi Surgiform bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi Đỗ Quang Khải chia sẻ: “Cũng giống như những phương pháp nâng mũi cấu trúc khác, thay vì ngày xưa người ta dùng sụn Silicon để làm vật nâng đỡ thì bây giờ sụn Silicon được thay thế bởi sụn Surgiform. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo”.

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Khải đưa ra những nhận định ưu việt mà sụn Surgiform mang lại

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Khải đưa ra những nhận định ưu việt mà sụn Surgiform mang lại

Tại sao sụn Surgiform là ưu việt như vậy? Sụn Surgiform được cấu tạo 100% từ ePTEF đây là chất mô phỏng gần giống nhất với sụn tự thân được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp phép sử dụng. Đặc biệt với cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ li ti, giúp cho các mạch máu len lỏi vào bên trong giúp các mô mềm mọc lên vận chuyển máu đi nuôi mô và da. Bên cạnh đó, với đặc tính dẻo và bền, Surgiform được cơ thể đón nhận tránh những hiện tượng tụt sóng, lộ sóng, bao xơ, chống đào thải, khiến kết quả nâng mũi được kéo dài lâu hơn, người làm phẫu thuật nâng mũi sụn Surgiform đoán biết được kết quả trước khi nâng.

Nâng mũi, đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao của bác sĩ thì vật liệu nâng mũi cũng được quan tâm hàng đầu. Bởi vì nếu như lựa chọn vật liệu không tương thích với cơ thể sẽ gây ra các biến chứng thẩm mỹ như đào thải, lệch sóng, tụt sóng, bao xơ,... nguy hiểm hơn sẽ dẫn đến nhiễm trùng và hoại tử. Tuy nhiên, nếu như hiểu rõ hơn về chất liệu nâng thì ít nhiều cũng loại bỏ được các biến chứng nói trên.

Những thông tin mag buổi tọa đàm mang lại góp phần bổ sung kiến thức về chất liệu sụn và phương pháp nâng mũi Surgiform

Những thông tin mag buổi tọa đàm mang lại góp phần bổ sung kiến thức về chất liệu sụn và phương pháp nâng mũi Surgiform

Tính đến thời điểm hiện tại, Surgiform được xem là loại sụn cao cấp nhất, thích hợp với tất cả dáng mũi, bao gồm cả mũi hỏng và mũi sửa lại. “Sụn Surgiform đã có mặt tại thị trường Mỹ, Nam Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam. Tỷ lệ thành công khi nâng mũi bằng sụn Surgiform rất lớn, giảm biến chứng thấp hơn 2%. Hiện tại, chúng tôi đang nghiên cứu tại thị trường Châu Á, vài năm tới sẽ di chuyển sang các nước khác và có thể chúng tôi sẽ cải tiến và cho ra đời một loại sụn tối tân hơn” ông Mat Fairfax chia sẻ.

Cơ hội nhận ưu đãi từ Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center

Không khí buổi Talkshow diễn ra trong không khí sôi nổi hơn khi các khách mời lần lượt đưa ra các câu hỏi dành cho 2 vị chuyên gia ngay tại trường quay cũng như trên sóng trực tiếp livestream trên kênh 14. Các câu hỏi lần lượt được đặt ra, liên quan đến phương pháp nâng mũi và sụn Surgiform. Điều đặc biệt mà Klain mang đến cho các vị khách hàng trực tiếp trên sóng livestream và ngay tại trường quay là 10 suất giảm 20% khi nâng mũi Surgiform cho khách hàng nào đặt câu hỏi hay và trả lời câu hỏi đúng nhất.

Hình ảnh các khán giả đặt câu hỏi cho chuyên gia và bác sĩ:

4
5

Ngoài ra, để chào đón xuân Canh tý 2020, Trung tâm thẩm mỹ Klain Beauty Center giảm 20% cho khách hàng  nâng mũi bọc sụn Surgiform từ đây cho đến cuối năm. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay để kịp nhận ưu đãi.

--------------------------------------------------------------------------------------

KLAIN BEAUTY CENTER - TRUNG TÂM THẨM MỸ KLAIN

Địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Hồ Chí Minh

Hotline: 0923 999 229 - 0902 648 232

✔ Website              : https://www.bacsikhai.com/

✔ Đặt lịch tư vấn    : https://www.bacsikhai.com/dat-lich-tu-van

✔ Fanpage             : https://www.facebook.com/bacsikhai/

Loading...
TAGS:

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phai-dep-hao-hung-tham-du-talkshow-kham-pha-chat-lieu-nang-mui-hang-dau-surgiform--chuan-xu-huong-2020-search/

/Khoevadep

Hoài Trang