Phạm Hương tiết lộ việc đầu tiên cô làm sau khi từ Mỹ về Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Phạm Hương cập nhật những hình ảnh mới trên trang cá nhân gây chú ý.

Mới đây, những thông tin về việc Hoa hậu Phạm Hương về nước sau 4 năm định cư ở Mỹ gây chú ý. Nhất cử nhất động của chân dài được khán giả quan tâm. Việc đầu tiên, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 thực hiện đó chính là chơi golf. Cô chia sẻ những hình ảnh ra sân tại quê nhà. Cô lên đồ style golf thủ với set đồ trắng áo dài tay, chân váy xếp li cùng phụ kiện mũ, giày, tất, găng... chuẩn chỉnh.

Untitled

Có thể thấy dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Phạm Hương vẫn giữ được body rất nuột nà cùng đôi chân thon dài trứ danh. 

Phạm Hương là 1 trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn trong dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". 

pham-huong-1-7878-1593577881-9701-1595487443-1597033175-649-width550height825

Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dự đoán của mọi người. Mặc dù đã có 2 con nhỏ, sống viên mãn xứ người, song Phạm Hương vẫn chưa chính thức công khai danh tính cha đẻ các nhóc tỳ. Được biết, chồng nàng hậu là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Có thể thấy, Phạm Hương sống viên mãn tuổi 30, định cư ở Mỹ đã 3 năm, không hẹn ngày trở lại showbiz Việt.

Khi được một khán giả hỏi có dự định quay trở lại showbiz và hoạt động nghệ thuật không, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chia sẻ: "Tôi nghĩ showbiz với mình như vậy là đủ. Tôi muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc cũng có thể mọi người sẽ quên, nhưng đổi lại tôi được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu".