Á hậu Kim Duyên là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt Top 63 vẻ đẹp vượt thời gian

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng cũng chính là đại diện nhan sắc duy nhất của Việt Nam nhận được thành tích này.

Mới đây, Á hậu Kim Duyên đã bất ngờ lọt Top 63 vẻ đẹp vượt thời gian do chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology bình chọn. Đáng ngạc nhiên, cô nàng cũng chính là đại diện nhan sắc duy nhất của Việt Nam nhận được thành tích này.

e8c67d914c268c78d537-ngoisaovn-w960-h960

Trước đó, Kim Duyên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân của mình. Theo đó, người đẹp cho biết: "Ngay tại giây phút này, Duyên cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn vì những tình cảm yêu mến và sự ủng hộ của mọi người dành cho Duyên. Một lần nữa được trao cơ hội đại diện Việt Nam tại một đấu trường nhan sắc quốc tế, Duyên rất trân trọng và ý thức được trách nhiệm của mình lớn lao hơn. Điều đó buộc Duyên phải luôn trong tâm thế sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và luôn tự nhắc nhở bản thân phải không ngừng cố gắng, quyết tâm chiến đấu mạnh mẽ hơn nữa trên hành trình này để khiến Việt Nam tự hào".

280604643_551513443209092_8969870050459724869_n

Kim Duyên cho hay: "Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, Duyên sẽ chính thức khởi hành đến Ba Lan, mang sứ mệnh lan toả vẻ đẹp văn hóa, con người và tri thức của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2022. Trong khoảng thời gian này, Duyên sẽ tập trung tinh thần và sức lực để hoàn thiện bản thân hơn nữa, trau dồi kỹ năng và tri thức để trở thành một phiên bản tốt nhất và chiến đấu hết mình để không phụ lại sự kỳ vọng của những người đã tin tưởng và yêu thương Duyên.

Và trên tinh thần của một chiến binh sắc đẹp mang màu cờ sắc áo dân tộc, Duyên đặt kỳ vọng cho bản thân sẽ mang chiếc vương miện Miss Supranational đầu tiên về Việt Nam, giúp Việt Nam rạng danh trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

Trên bất kì hành trình nào cũng vậy, Duyên cảm thấy biết ơn vì luôn có gia đình, người thân, các anh chị em nghệ sĩ, anh Nhật, anh Hoàng, chị Mi, chị Phượng cùng anh Phúc Nguyễn và các bạn fan luôn ở bên để chia sẻ và ủng hộ tinh thần".

Được biết thêm, giải thưởng năm 2021 lựa chọn từ 3 cuộc thi Miss Earth, Miss Supranational và Miss Universe. Riêng Miss World tính năm 2022. Hoa hậu H'Hen Niê từng chiến thắng giải thưởng này năm 2018. Có thể thấy, nhan sắc Việt Nam đang ngày càng được đề cao ở những bảng xếp hạng nổi tiếng này.