Phạm Quỳnh Anh báo tin vui bất ngờ sau khi ly hôn "ông bầu" Quang Huy

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ mới đây của Phạm Quỳnh Anh đã nhận được sự quan tâm của mọi người, nhiều bạn bè người thân đã gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

Mới đây trên facebook cá nhân, Phạm Quỳnh Anh tự hào khoe tin con gái lớn Tuệ Lâm được bằng khen “Star of the Week” – một phần thưởng Học sinh tiêu biểu dành cho những em bé có nỗ lực và thành tích tốt nhất lớp trong một tuần. Được biết, cô và Tuệ Lâm đều đã chờ đợi tấm bằng khen này từ rất lâu. Trên trang cá nhân bà mẹ 2 con tâm sự:

Chúng mình cùng chờ đợi tấm hình này từ rất lâu, trước đó mẹ xem được hình các bạn khác hay giả vờ hỏi Lâm:

- Không biết khi nào mẹ mới được xem hình cô Hà post lên đây là con gái mẹ được “Star of the week” nhờ? – Con mong chờ lắm á, hôm nay con được nhiều dojo nhất lớp mà hông biết sao chưa được Star of the Week nứa…- Mẹ đợi nha, ngày nào mẹ cũng đợi cô Hà post hình của Tuệ Lâm hết á.. chắc lúc đó mẹ vui lắm luôn…

Câu chuyện chỉ dừng lại ở đó, mẹ biết em sẽ âm thầm làm được mà chẳng cần mẹ phải có tí áp lực nào.

Đấy, hôm nay mẹ vui thật luôn!!!!”

Phạm Quỳnh Anh cũng hãnh diện đăng bức ảnh cô bé Tuệ Lâm nhận giấy khen

Phạm Quỳnh Anh cũng hãnh diện đăng bức ảnh cô bé Tuệ Lâm nhận giấy khen "Ngôi sao của tuần" tại trường học của mình.

Dưới bài chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh, rất nhiều bạn bè và người thân đã để lại lời chúc mừng, khen ngợi Tuệ Lâm. Bà ngoại của cô bé cũng thở phào nhẹ nhõm “Bà cứ lo con vào thẳng lớp 2 thì có theo kịp các bạn không. Nhưng bây giờ thì bà và cả nhà yên tâm rồi”.

Bé Tuệ Lâm sinh năm 2012, năm nay tròn 6 tuổi, nhưng theo thông tin trên thì bé đã học vượt cấp lên lớp 2. Dù kém tuổi bạn bè cùng hoàn cảnh gia đình riêng, nhưng cô bé vẫn gặt hái thành tích xuất sắc. Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ, cô quyết định đặt tên con gái là Nguyễn Phạm Tuệ Lâm với mong ước con gái lớn lên sẽ trở thành một người có thông minh, có trí tuệ. Bây giờ quả thật, cái tên đó hoàn toàn rất hợp với con gái của Phạm Quỳnh Anh.

Con gái Phạm Quỳnh Anh có thành tích học tập xuất sắc là niềm tự hào của nữ ca sĩ.

Con gái Phạm Quỳnh Anh có thành tích học tập xuất sắc là niềm tự hào của nữ ca sĩ.

Điều này phần nào cho thấy hai vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy luôn dành cho con sự quan tâm, dạy dỗ tốt nhất dù cả hai không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Cách đây không lâu, họ cũng gạt bỏ những hiềm khích cá nhân để cùng tới trường tổ chức sinh nhật cho con.

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn tái hợp đến trường tổ chức sinh nhật cho Tuệ Lâm.

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn tái hợp đến trường tổ chức sinh nhật cho Tuệ Lâm.

Có thể nói, cách ứng xử văn minh hậu ly hôn của cặp đôi ông bầu - nữ ca sĩ cũng đáng phải học tập để cho con cái có tình yêu thương trọn vẹn nhất.