Phạm Quỳnh Anh bức xúc lên tiếng khi bị anti-fan nghi ngờ nhéo bạn diễn nhí để PR

12:30, Thứ hai 18/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Qua từng câu chữ có thể cảm nhận được sự hụt hẫng và buồn bã của nữ ca sĩ.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh vừa trình làng sản phẩm âm nhạc mới xung quanh câu chuyện về mối quan hệ mẹ và con. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho thông điệp ý nghĩa mà MV truyền tải đến cho khán giả, vẫn xuất hiện những ý kiến trái chiều.

bi-cho-la-dung-canh-con-gai-khoc-de-pr-san-pham-pham-quynh-anh-buc-xuc-len-tieng-3-ngoisaovn-w1000-h686

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ lại đoạn bình luận của một anti-fan xuyên tạc rằng cô cố tình nhéo diễn viên nhí để quay lên hình và PR cho MV. Phạm Quỳnh Anh bày tỏ sự thất vọng tột độ. Cô đã chia sẻ lại hình ảnh bình luận của cư dân mạng kèm suy nghĩ của bản thân rằng: "Mình được đọc những dòng này và mình nói thật là có nhiều lúc, như là lúc này, mình thấy sợ hãi loài người". Qua từng câu chữ có thể cảm nhận được sự hụt hẫng và buồn bã của nữ ca sĩ.

bi-cho-la-dung-canh-con-gai-khoc-de-pr-san-pham-pham-quynh-anh-buc-xuc-len-tieng-1-ngoisaovn-w946-h1575

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh vẫn đang ở Mỹ khiến nghi án sinh con cho tình trẻ của cô càng rộ hơn bao giờ hết. Nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng vì cô cho rằng đây là quyền riêng tư của bản thân.

Cách đây không lâu, sau bao ngày im lặng, Phạm Quỳnh Anh đã có động thái được cho là nói về ồn ào chuyện tình cảm của mình. Cô viết: "Đã rất nhiều lần mình mong muốn được tôn trọng chuyện cá nhân… Mình chỉ muốn một cuộc đời bình yên, cho gia đình, cho các con, mình làm nghề nghiêm túc, không thích chuyện giật gân, không gây sự với ai… Vậy mà…".

Phạm Quỳnh Anh từng có cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc với ông bầu Quang Huy. Tuy nhiên cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào năm 2018. Trước đây cũng có lần, Quỳnh Anh đã bật khóc khi nhắc về chồng cũ. Cô nói rằng mình không buồn phiền, không oán trách, có trong đó sự tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. 

“Mọi người nhìn quá trình và con đường mà Quỳnh Anh đi qua trong suốt 1 năm vừa qua thì quả thực thấy Quỳnh Anh đủ mạnh mẽ đúng không? Nhưng mà ngày hôm nay tất cả những giọt nước mắt này không phải vì một điều gì tiếc nuối cả, mà đó là tất cả những gì mình cảm thấy rằng con đường một năm qua mình đi đã rất trọn vẹn, cố gắng rất nhiều lần. Và mình nghĩ rằng tất cả những điều đó ngày hôm nay đổi lại tình cảm của khán giả trong suốt bao nhiêu năm vẫn đứng bên cạnh mình thì đó là một điều xứng đáng. Quỳnh Anh khóc vì mọi người”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ. 

giua-tin-don-duoc-cau-hon-pham-quynh-anh-phan-ung-ra-sao-khi-duoc-chuc-phuc-3-ngoisaovn-w620-h775

Khi được hỏi về thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, nhiều người hâm mộ thắc mắc Phạm Quỳnh Anh có được ưu ái hơn so với các thành viên khác của H.A.T vì hẹn hò với Quang Huy hay không, cô trả lời: "Ngày xưa trong nhóm có ba bạn nữ thì luôn có những vấn đề rất trẻ con. Trong những cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy ‘trảm’ trước. Quỳnh Anh cũng thắc mắc tại sao mình là bạn gái mà không nhận được sự nhẹ nhàng nào hết. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra là anh Huy rất công bằng: tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh có sai sót gì thì còn bị ‘trảm’ nặng hơn hai bạn kia". Chia sẻ tiếp về những dự định đang ấp ủ của mình, Phạm Quỳnh Anh bật mí: "Chỉ mong Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đó là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ hai năm nay rồi".

Gần đây, Phạm Quỳnh Anh vướng tin đồn được tình trẻ cầu hôn và đang có tin vui nhưng cô vẫn giữ kín chuyện đời tư trước công chúng. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh