Phạm Quỳnh Anh cảm thấy thương ông xã, tiết lộ bản thân là người khó chiều

( PHUNUTODAY ) - Bài viết của Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hội chị em.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đăng tải bộ ảnh xinh đẹp đầy quý phái. Cô còn đính kèm dòng trạng thái gây chú ý. Cô viết: "Phụ nữ cứ bảo đơn giản chứ thật ra phức tạp bỏ xừ, ăn thì phải ngon nhưng ăn xong kêu mập, make up phải đẹp, diện đầm phải xinh, đeo trang sức lung linh, chíu chíu, chụp được vài phô hình là vui nguyên ngày. Hình mà không đẹp là quạo ngang nha. Bởi vậy thương mấy người chụp hình lắm, nhất là mấy anh chồng, không biết làm sao để chiều được các chị. Em chỉ ước rằng, có đôi lần, mình ở trong vị trí nhau".

phamquynhanh

Phía dưới bài viết, một khán giả bày tỏ: "Nhưng chồng em chụp hình cho vợ xấu thật chị ạ". Phạm Quỳnh Anh đưa ra sự đồng cảm: "Hình xấu nhiều khi do nhiều yếu tố cộng lại chứ không phải do ông chồng em đâu. Tha thứ cho bạn ý đi vì các anh ấy sinh ra không phải chỉ để chụp hình cho vợ nên chị hiểu nhiều ông cũng khổ tâm phết đấy. Hình xấu đổ tại các anh hết".

Phạm Quỳnh Anh là một trong những nữ ca sĩ đình đám của showbiz. Cô từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông bầu Quang Huy, tuy nhiên cả hai đã đường ai nấy đi. Giữa tháng 6/2022, nữ ca sĩ chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3. Được biết, Phạm Quỳnh Anh lâm bồn vào khoảng cuối tháng 6, thiên thần nhỏ là một tiểu công chúa.

Trước đó, khi nói về việc cầu hôn của bạn trai cô từng chia sẻ: "Cho đến hôm đó, tôi mới thật sự được biết là được cầu hôn có ý nghĩa thế nào. Đó là những cảm xúc mà tôi nghĩ hạnh phúc không tự nhiên mà đến.

Điều đó xảy ra cũng giống như khi người đó xuất hiện đúng lúc tôi không tìm kiếm gì. Không tìm kiếm không có nghĩa là tôi không tin vào hạnh phúc, vì tôi còn quá nhiều điều phải lo trong đời sống. Đó là cuộc sống, sự nghiệp, hai đứa con của tôi. Khi không tìm kiếm nữa, có lẽ ông trời lại se duyên cho tôi với một "người bạn". Tôi gọi là người bạn vì xưa nay tôi mong tìm được một người giống bố của tôi. Bố tôi rất yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc, quan tâm mẹ tôi từ li từng tí. Người bạn ấy có tất cả điều đó, đồng hành cùng tôi, chia sẻ cùng tôi trên con đường đời của tôi. Quan trọng nhất, người bạn đó rất yêu thương các con của tôi".

anh-1-8059-1658329778

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh nói thêm bản thân chưa bao giờ ngừng tin vào tình yêu dù một lần vấp ngã trong hôn nhân: "Trong đám cưới của Đông Nhi trước đây, tôi được Trấn Thành hỏi một câu đến bây giờ tôi vẫn nhớ: "Quỳnh Anh có cảm giác thế nào khi đến tham dự đám cưới hôm nay?". Lúc đó tôi có trả lời rằng: "Với tư cách là người thất bại trong hôn nhân, nhìn thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên sân khấu với chặng đường 10 năm trải qua, tôi tin phía trước sẽ lần nữa tìm thấy tình yêu và một người thật sự dành cho mình".