Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận mang bầu lần 3

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, đây là lần đầu tiên giọng ca Hạnh phúc mới công khai khoe bụng bầu sau thời gian dài giấu kín.

Vừa qua, tin đồn Phạm Quỳnh Anh đang mang thai sau khi được bạn trai kém tuổi cầu hôn đã râm ran trên khắp các diễn đàn mạng. Mới đây nhất, tối ngày 11/06, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng khi Phạm Quỳnh Anh chính thức khoe bụng bầu. Cô xuất hiện với diện mạo trẻ trung, rạng rỡ, vòng 2 to vượt mặt ở những tháng cuối của thai kỳ. Như vậy, thông tin giọng ca 8x đang mang thai con thứ 3 là hoàn toàn chính xác. 

Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn cho biết: “Chỉ mong em bé đừng có đạp thôi vì Quỳnh Anh hay bị giật mình á. Không nghĩ mình đã là bà mẹ 3 con đâu mọi người ạ. Nhưng mà có con rất là thích, rất là vui. Mặc dù thấy hôm nay mọi người thấy Quỳnh Anh có vẻ lộng lẫy đấy nhưng chỉ một thời gian nữa thôi, tóc dựng ngược. Những ai từng trải qua rồi chắc sẽ thấu hiểu”.

Pham-quynh-anh-livestream-xac-nhan-dang-mang-thai-so-em-be-dap-luc-hat-moi-nguoi-thong-cam-1

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đồng loạt dành lời khen cho nhan sắc cuốn hút của mẹ bầu và không quên gửi lời chúc mừng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho dự đoán cô đang ở tháng cuối của thai kỳ.

Phạm Quỳnh Anh từng có cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc với ông bầu Quang Huy. Tuy nhiên cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vào năm 2018. Trước đây cũng có lần, Quỳnh Anh đã bật khóc khi nhắc về chồng cũ. Cô nói rằng mình không buồn phiền, không oán trách, có trong đó sự tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau. 

“Mọi người nhìn quá trình và con đường mà Quỳnh Anh đi qua trong suốt 1 năm vừa qua thì quả thực thấy Quỳnh Anh đủ mạnh mẽ đúng không? Nhưng mà ngày hôm nay tất cả những giọt nước mắt này không phải vì một điều gì tiếc nuối cả, mà đó là tất cả những gì mình cảm thấy rằng con đường một năm qua mình đi đã rất trọn vẹn, cố gắng rất nhiều lần. Và mình nghĩ rằng tất cả những điều đó ngày hôm nay đổi lại tình cảm của khán giả trong suốt bao nhiêu năm vẫn đứng bên cạnh mình thì đó là một điều xứng đáng. Quỳnh Anh khóc vì mọi người”, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ. 

giua-tin-don-duoc-cau-hon-pham-quynh-anh-phan-ung-ra-sao-khi-duoc-chuc-phuc-3-ngoisaovn-w620-h775

Khi được hỏi về thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, nhiều người hâm mộ thắc mắc Phạm Quỳnh Anh có được ưu ái hơn so với các thành viên khác của H.A.T vì hẹn hò với Quang Huy hay không, cô trả lời: "Ngày xưa trong nhóm có ba bạn nữ thì luôn có những vấn đề rất trẻ con. Trong những cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy ‘trảm’ trước. Quỳnh Anh cũng thắc mắc tại sao mình là bạn gái mà không nhận được sự nhẹ nhàng nào hết. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra là anh Huy rất công bằng: tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh có sai sót gì thì còn bị ‘trảm’ nặng hơn hai bạn kia". Chia sẻ tiếp về những dự định đang ấp ủ của mình, Phạm Quỳnh Anh bật mí: "Chỉ mong Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đó là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ hai năm nay rồi".

Gần đây, Phạm Quỳnh Anh vướng tin đồn được tình trẻ cầu hôn và đang có tin vui nhưng cô vẫn giữ kín chuyện đời tư trước công chúng.