Phạm Quỳnh Anh mất vali chứa toàn đồ quan trọng khi di chuyển từ Mỹ về Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Một chiếc vali chứa nhiều đồ quan trọng của Phạm Quỳnh Anh đã bị thất lạc trong quá trình di chuyển từ Mỹ về Việt Nam, người hâm mộ đang tích cực giúp đỡ nữ ca sĩ giải quyết sự cố.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng tải hình ảnh 2 chiếc vali cùng dòng trạng thái: "Đi 3 về 2", một chiếc vali chứa nhiều đồ quan trọng của Phạm Quỳnh Anh đã bị thất lạc trong quá trình di chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Hiện tại, vẫn chưa rõ trong đó có những gì nhưng Phạm Quỳnh Anh đang nhờ những người có kinh nghiệm giải quyết sự cố này với mong muốn sớm tìm lại được hành lý.

Empty
Phạm Quỳnh Anh thất lạc 1 vali chứa nhiều đồ quan trọng khi di duyển từ Mỹ về Việt Nam.

Phạm Quỳnh Anh thất lạc 1 vali chứa nhiều đồ quan trọng khi di duyển từ Mỹ về Việt Nam.

Dân mạng đang cùng nhau đưa ra nhiều ý kiến hỗ trợ, giúp Phạm Quỳnh Anh sớm tìm lại được hành lý.

Dân mạng đang cùng nhau đưa ra nhiều ý kiến hỗ trợ, giúp Phạm Quỳnh Anh sớm tìm lại được hành lý.

Trước Phạm Quỳnh Anh, Midu cũng vừa chia sẻ thông tin cô bị mất túi xách có giá trị cùng nhiều giấy tùy thân và hơn 120 triệu tiền Việt ở Seoul (Hàn Quốc) khiến nhiều người quan tâm. Được biết, nữ diễn viên cùng bạn bè đang có những ngày nghỉ tại xứ kim chi, tuy nhiên trong lúc bất cẩn cô đã bỏ lại túi xách ở ga tàu. Sau khi nhờ sự giúp đỡ của cơ quan chức năng, Midu xác định được tài sản của cô đã bị một người đàn ông trung niên cầm đi mất, tuy nhiên do góc quay bị khuất nên không thể xác định cụ thể danh tính người này.

57308917101570521745709676392691020571607040n-15554010664031232883440-1558

Midu chia sẻ: "Sau khi lên tàu và yên vị được tầm vài phút thì mình hốt hoảng nhận ra đã để quên chiếc túi ở ga mất rồi, passport và toàn bộ giấy tờ nằm trong túi cả. Vội vàng nhờ nhân viên trên tàu gọi điện về cho nhân viên mặt đất nhờ xem hộ chiếc túi còn ở đó không ... Và câu trả lời là: Không!. Nếu trong trường hợp xui nhất không tìm được mình phải tìm cách đến Lãnh sự quán Việt Nam làm giấy thông hành để về nước được".