Phan Như Thảo lần đầu tiết lộ lý do quyết định kết hôn với người đàn ông hơn mình 26 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Những chia sẻ chân thành của Phan Như Thảo khiến hội chị em vô cùng thích thú. Có không ít người bày tỏ sự ghen tị với tổ ấm hạnh phúc của Phan Như Thảo.

Cuộc hôn nhân của người mẫu Phan Như Thảo và đại gia Đức An gây xôn xao. Nhiều người cho rằng cô muốn lấy đại gia nên chấp nhận khoảng cách tuổi tác. Bất chấp lời ra tiếng vào từ dư luận, Phan Như Thảo vẫn nên duyên vợ chồng cùng đại gia Đức An. 

Trong bài chia sẻ mới đây nhất, cô nàng cũng lần đầu nói về chuyện "chọn chồng" khiến nhiều người suy ngẫm. Cô không ngần ngại gọi đại gia Đức An là "người đàn ông cuồng vợ con" và tiết lộ rằng "chọn chồng thì phải chọn người đáng yêu".

"Người đàn ông cuồng vợ con hôm nay mua được mấy cái khung hình đẹp thế là hí hửng thay hình mới cho vợ con lia lịa. Chọn chồng thì phải chọn người đáng yêu đúng không các chị em nhỉ? Đáng yêu quá đi", Phan Như Thảo chia sẻ. 

pnt

Những chia sẻ chân thành của Phan Như Thảo khiến hội chị em vô cùng thích thú. Có không ít người bày tỏ sự ghen tị với tổ ấm hạnh phúc của Phan Như Thảo.

Phan Như Thảo từng được biết đến là người đẹp dưới trướng Vũ Khắc Tiệp. Giữa lúc sự nghiệp đang đi lên, cô quyết định lên xe hoa với đại gia Đức An hơn 26 tuổi và sinh hạ em bé kháu khỉnh. Dù vậy cô vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên bên cạnh những yêu mến từ khán giả, không ít lời lẽ soi mói khiến cô cảm thấy chạnh lòng.

Trong một chương trình, cô đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình sau khi rời xa ánh đèn sân khấu cũng như áp lực mà bản thân phải trải qua. Cô cho hay: "Hồi trước tôi khoảng 52 kg, cao 1m72. Tôi rất mừng vì hiện tại mọi người vẫn nhớ đến mình, xem mình là một người nổi tiếng, nhưng 4 năm nay tôi không còn làm gì hết. Đôi khi tôi cũng áp lực lắm, giờ đã ở nhà làm kinh doanh, nuôi con rồi, đừng bắt tôi thành người mẫu 52 kg như ngày xưa.

phannhuthao2

Người nghệ sĩ dùng những tác phẩm nghệ thuật để không bị lãng quên, nhưng tôi hiện tại không có tác phẩm gì hết, tôi không muốn dùng những tin tiêu cực trong cuộc sống để người ta nhớ đến mình".

Được biết trước đó, thời điểm Phan Như Thảo lần đầu xuất hiện với ngoại hình phát tướng hậu sinh nở, tuy nhiên đại gia Đức An đã lên tiếng bảo vệ vợ. Anh viết trên trang cá nhân: "Cả thế giới đang tung tin vợ mập mà sao vợ mình vẫn ăn ngon lành cả ngày hôm nay và cũng chẳng nói cho anh. Phản hồi vợ mập chẳng biết sẽ phải nói sao. Trả lời phỏng vấn sao vợ anh mập thế thì cũng chẳng biết nói sao.