Phản ứng của Trấn Thành khi phát hiện Hari Won cài hình nền điện thoại bằng hình ảnh nam tài tử này

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ này của Hari Won đã khiến fan thích thú và công nhận độ yêu chiều vợ của Trấn Thành.

Mới đây nhất, trong 1 gameshow, Hari Won đã gián tiếp phủ nhận nghi vấn rạn nứt và thể hiện cuộc sống hôn nhân vẫn rất hòa hợp, hạnh phúc. Cô cũng khéo tiết lộ mình được chồng cưng chiều thế nào khi tiết lộ Trấn Thành chấp nhận sự "mê trai" của vợ.

tran-thanh-yeu-chieu-hari-won-moi-luc-khang-dinh-chi-co-moi-ba-xa-3dd60e42

Hari Won tiết lộ nam thần khiến mình "mê" đến độ cài đặt màn hình điện thoại là hình Lee Jae Wook. Trấn Thành chỉ biết "cạn lời" và "chấp nhận con người Hari Won là mê trai rồi" mà thôi. Cô nói rằng cô có một thư mục tên là "nam thần" - Hari sưu tầm và cất giữ hình ảnh lung linh của các nam thần mà nữ nghệ sĩ hâm mộ.

Qua đó, Hari cũng khẳng định: "Không phải có một mình em mê trai, những phụ nữ đã có gia đình hoặc không có gia đình người ta xem phim thì cũng có quyền mê trai mà”. Chia sẻ này của Hari Won đã khiến fan thích thú và công nhận độ yêu chiều vợ của Trấn Thành. 

Trấn Thành nổi tiếng là cưng chiều vợ, anh từng chia sẻ rằng không hứa trước điều gì nhưng rất mong muốn được sống trọn vẹn nghĩa tình vợ chồng cùng bà xã. Nam MC chia sẻ: "Tôi chưa dám tính đến kiếp sau, nhưng ít nhất thì cho đến hết kiếp này tôi vẫn muốn Hari Won làm vợ của tôi". Nếu theo dõi cặp đôi này chắc hẳn ai cũng biết từ ngày về chung một nhà được 6 năm nhưng vẫn rất hạnh phúc như vợ chồng son, không ngần ngại ôm, hôn, thể hiện tình cảm nơi đông người hay trên sóng truyền hình. 

Ngoài thành công trong công việc, "MC quốc dân" còn được biết đến là người chồng rất mực yêu thương vợ. Anh thường xuyên dành cho cô những câu ngôn tình, hâm nóng tình cảm hôn nhân.

tran-thanh-yeu-chieu-hari-won-moi-luc-khang-dinh-chi-co-moi-ba-xa-1433d1a7

Hari Won từng khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết vợ chồng cô có quy định phải hôn nhau trước khi đi làm. Vì lịch trình công việc quá bận rộn, nam MC đã nhiều ngày quên quy định này khiến nữ ca sĩ nhắn tin trách móc. Khi đó Trấn Thành cố gắng dỗ dành và hứa sẽ hôn bù. Anh chia sẻ: "Thương bà nhất trên đời. Em là số một của đời anh và luôn luôn là như thế".