Phát hoảng với gương mặt khác lạ của bà Tưng Huyền Anh do lạm dụng quá đà phẫu thuật thẩm mỹ?

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, bà Tưng Huyền Anh khoe ảnh đi xem Seagame 29 khiến cư dân mạng phát hoảng với chiếc cằm dài ngoằng như muốn rụng rời.

ba tung phau thuat tham m

Mới đây, trên trang cá nhân, hot girl xứ Nghệ đã đăng tải hình ảnh khi đi xem Sea Games bộ môn Pencak Silat. Sẽ chẳng có gì đáng để nói nếu như chiếc cằm của bà Tưng dài đến lạ thường, nhiều người cho rằng cô nàng đang lạm dụng quá đà phẫu thuật thẩm mỹ.

ba tung phau thuat tham m

Chiếc cằm méo xệch, dài ngoẵng như muốn rụng khỏi gương mặt của Bà Tưng ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Một số người lại cho rằng bức hình do photoshop lỗi, khiến cô nàng trông như... người ngoài hành tinh.

ba tung phau thuat tham m

Bà Tưng tên thật là Lê Thị Huyền Anh, sinh năm 1993 tại Nghệ An. 

ba tung phau thuat tham m

Nổi tiếng trên mạng xã hội với vòng 1 khủng, bà Tưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng. Cách đây vài năm, cô nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội với hình ảnh sexy, những phát ngôn và chiêu trò gây sốc. 

ba tung phau thuat tham m

Trước đó, công cuộc "đại tu" của Huyền Anh không chỉ ở phần mũi mà còn độn cằm, thu nhỏ hai bên xương hàm để gương mặt thon hơn. Trước đây, "Bà Tưng" vốn sở hữu gương mặt tròn, cằm bè, nhiều mỡ. Sau khi đã chỉnh lại hình dáng cằm và gương mặt, các bác sĩ còn làm giảm bớt mỡ, khiến thu nhỏ đáng kể bề mặt. 

ba tung phau thuat tham m

Sau khi trùng tu lại nhan sắc nhiều lần, hiện Huyền Anh sở hữu gương mặt V-line thon gọn, sống mũi cao khác hẳn hình ảnh đáng yêu, dễ thương nguyên thủy.

ba tung phau thuat tham m

Chiếc cằm méo xệch cũng khiến công chúng dấy lên nghi vấn Bà Tưng tiếp tục kém may mắn khi độn cằm bị lỗi, giống lần đầu cô sửa mũi bị hỏng.

ba tung phau thuat tham m

Thuở mới bước vào làng giải trí, Bà Tưng Huyền Anh nổi tiếng với vòng 1 khủng quyến rũ và gương mặt tròn baby ưa nhìn.

ba tung phau thuat tham m

Tuy nhiên với ước muốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp như minh tinh Hoa ngữ Phạm Băng Băng, Bà Tưng đã công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ từng bộ phận.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hoang-voi-guong-mat-khac-la-cua-ba-tung-huyen-anh-do-lam-dung-qua-da-phau-thuat-tham-my-search/

/Khoevadep

Phan Thị Huyền