Phi Nhung bật khóc khi ngày Giáng sinh không thể đoàn tụ cùng con gái

( PHUNUTODAY ) - Vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên 1 năm qua, Phi Nhung chưa được gặp con gái.

Năm vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh, Phi Nhung và con gái Wendy không thể gặp nhau. Ngày Giáng sinh đã đến, mọi người được đoàn tụ, quây quần bên người thân, nghĩ đến con gái Phi Nhung không khỏi đau lòng. Nữ ca sĩ viết: "Noel mẹ nhớ em lắm, em biết mẹ đau lòng lắm... Một năm rồi mẹ không gặp em, có sanh con mới hiểu được tình mẹ con".

Empty

Phi Nhung chưa được gặp con gái 1 năm qua.

Empty

Được biết Wendy là con ruột duy nhất của Phi Nhung, được cô công khai vào năm 2017. Cô con gái đã đỗ thủ khoa chuyên ngành Y tá và hiện làm việc ở một bệnh viện tại Mỹ. Phi Nhung tâm sự, cô giữ kín bí mật có con gái vì mong Wendy có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý.

Phi Nhung tự hào cho biết: "Từ nhỏ Wendy dường như hiểu mẹ có một mình nên rất ngoan, không khóc đêm, uống sữa và tự ngủ. Lớn hơn, Wendy tự rửa chén, sắp xếp đồ. Con gái chính điểm tựa của đời tôi. Tôi nghĩ chỉ cần một mình con trên đời này là đủ rồi".

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ từng bày tỏ nỗi nhớ con: "Nhiều đêm tôi không ngủ vì nghe con kể ngày càng có nhiều người dương tính nCoV nhập viện. Biết tôi lo lắng, Wendy thường xuyên nhắn tin bảo tôi mọi việc đều ổn. Dặn dò tôi bảo vệ sức khỏe cũng như các em nuôi ở Việt Nam. Con gái lo ngược lại cho tôi, khuyên tôi ăn nhiều rau, tốt nhất ăn chay, dặn rửa tay nhiều lần. Wendy từ nhỏ đã mạnh mẽ và tự lập nên tôi tin tưởng con sẽ biết cách bảo vệ bản thân. Dù vậy tôi liên tục nhắc nhở con cẩn thận. Tôi tự trấn an Wendy trẻ nên hệ miễn dịch và khả năng chống chịu với bệnh tật tốt hơn người cao tuổi".

phi-nhung-va-con-gai

Do Wendy phải thường xuyên tăng ca trong bệnh viện vì vậy nữ ca sĩ đã gửi sang Mỹ 400 chiếc khẩu trang cho con. Đây là món quà được Phi Nhung tự tay chuẩn bị kỹ lưỡng để gửi tặng con gái và bệnh viện - nơi Wendy đang làm y tá.

Đáp lại, Wendy gửi lời cảm ơn đến mẹ: “Cảm ơn mẹ đã tự mình mua cho con được 400 cái khẩu trang luôn. Con đã đem đi tặng cho bệnh viện của con. Con rất vui và hãnh diện tại vì mẹ không những nghĩ đến con mà nghĩ đến chỗ làm của con và những y tá bên Mỹ. Thương mẹ, yêu mẹ nhiều”