Bị chỉ trích vì đi từ thiện nhưng lại cười tươi như hoa, Phi Nhung lên tiếng đáp trả gay gắt

( PHUNUTODAY ) - Phi Nhung đã có những chia sẻ trước những lời chỉ trích mình khi cô đi từ thiện.

Những ngày qua, để cứu trợ cho bà con miền Trung trong cơn bão lũ, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng kêu gọi quyên góp từ thiện và thậm chí còn trực tiếp đến tận nơi để cung cấp lương thực, nhu yếu phẩm cho bà con trong đó có Phi Nhung. Sau khi lên tiếng kêu gọi mạnh thường quân và khán giả khắp nơi ủng hộ, ca sĩ Phi Nhung lập tức có mặt tại miền Trung, đích thân đi cứu trợ người dân. 

Cô ăn diện giản dị đi trao quà cho bà con nhận được nhiều sự quan tâm. Phần đông người hâm mộ bày tỏ sự khâm phục cũng như cảm kích tấm lòng thơm thảo của Phi Nhung. Tuy nhiên có một số người đã thể hiện thái độ soi mói việc làm của nữ ca sĩ. Bộ phận này không hài lòng khi Phi Nhung lúc nào cũng cười tươi, vui vẻ trong khi bà con thì đang gồng mình chống lũ. 

phi-nhung-len-tieng 1

Trước những lời ác ý, Phi Nhung lập tức lên tiếng phản hồi: "Khóc được gì, khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con. Nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi, tận nhà, giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi. 

Trong lúc này, bạn hãy dùng ngòi bút ăn học của bạn mà kêu gọi các mạnh thường quân, để cùng với nghệ sĩ chúng tôi giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền Trung nha. Đây là những lời tôi nói rất nhẹ nhàng với bạn.

Mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được. Bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng, để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tinh thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé.

Ngòi bút của bạn còn ở trình độ lớp 1 thôi, kinh nghiệm thì còn ở đáy giếng. Trí tuệ sáng suốt thì mới trưởng thành bạn nhé!".

phi-nhung-len-tieng 2

Phi Nhung vố được biết đến là nữ nghệ sĩ có tấm lòng Bồ Tát, côdành phần lớn tài sản để làm từ thiện và nhận nuôi trẻ mồ côi. Không chỉ vậy cô còn nhận nuôi hơn 20 trẻ em và nuôi dưỡng tại chùa Pháp Lạc (Bình Phước). Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn đứng tên một số quỹ từ thiện và thường xuyên tổ chức các buổi trao tặng quà cho các phận đời khó khăn, cơ cực.