Phi Nhung không nhận quà ngày sinh nhật, tiết lộ món quà đặc biệt của con gái ở Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Nhân dịp sinh nhật, vì ở xa mẹ nên cô nàng gửi những bức ảnh của mình đến cho phụ huynh xem và kèm lời chúc vô cùng xúc động.

Mới đây, Phi Nhung hạnh phúc và tự hào khoe con gái làm việc ở Mỹ. Đây không phải là lần đầu nữ ca sĩ đăng ảnh khoe Wendy. Cô tiết lộ hôm nay là ngày sinh nhật mình nhưng cô không muốn nhận hoa hay quà. 

Kèm loạt ảnh của con gái cưng, nữ ca sĩ đã viết: "Sinh nhật của mẹ con chỉ tặng hình cho mẹ thôi. Đừng buồn con nhé. Vậy là mẹ vui lắm rồi. Năm nay sinh nhật Phi Nhung, Nhung sẽ không nhận quà hay hoa từ bạn hay fans hay người nhà, mà Phi Nhung chỉ mong thế giới mau bình phục. Lúc đó, Nhung sẽ có một sinh nhật vui vẻ với mọi người nha. Thương và yêu cả nhà nhiều lắm lắm". Sau khi đăng tải, bài viết của cô nhận về sự quan tâm của đông đảo công chúng. 

Empty
Empty

Phi Nhung luôn ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi nhiều năm đóng vai trò là ca sĩ, bên cạnh đó đời từ trong sạch và lối sống thiện tâm cũng ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Cô nhận nuôi nhiều đứa trẻ mồ côi, bản thân cô chỉ có duy nhất một cô con gái ruột. Được biết Wendy là con ruột duy nhất của Phi Nhung, được cô công khai vào năm 2017. Cô con gái đã đỗ thủ khoa chuyên ngành Y tá và hiện làm việc ở một bệnh viện tại Mỹ. Phi Nhung tâm sự, cô giữ kín bí mật có con gái vì mong Wendy có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý.

Phi Nhung tự hào cho biết: "Từ nhỏ Wendy dường như hiểu mẹ có một mình nên rất ngoan, không khóc đêm, uống sữa và tự ngủ. Lớn hơn, Wendy tự rửa chén, sắp xếp đồ. Con gái chính điểm tựa của đời tôi. Tôi nghĩ chỉ cần một mình con trên đời này là đủ rồi".

phi-nhung 3

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ từng bày tỏ nỗi nhớ con: "Nhiều đêm tôi không ngủ vì nghe con kể ngày càng có nhiều người dương tính nCoV nhập viện. Biết tôi lo lắng, Wendy thường xuyên nhắn tin bảo tôi mọi việc đều ổn. Dặn dò tôi bảo vệ sức khỏe cũng như các em nuôi ở Việt Nam. Con gái lo ngược lại cho tôi, khuyên tôi ăn nhiều rau, tốt nhất ăn chay, dặn rửa tay nhiều lần. Wendy từ nhỏ đã mạnh mẽ và tự lập nên tôi tin tưởng con sẽ biết cách bảo vệ bản thân. Dù vậy tôi liên tục nhắc nhở con cẩn thận. Tôi tự trấn an Wendy trẻ nên hệ miễn dịch và khả năng chống chịu với bệnh tật tốt hơn người cao tuổi".