Phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng khi Lâm Vỹ Dạ tiết lộ thu nhập của ngọc nữ là 40 tỉ đồng/năm

( PHUNUTODAY ) - Bản thân nữ diễn viên cũng chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên phải cố gắng để hoạt động trở lại.

Mới đây, trong hậu trường chương trình, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tiết lộ: "Bé Ngọc kiếm một năm 40 tỉ đồng. Còn tôi khổ lắm, phải nuôi con nữa. Nói chung tôi đủ thứ cái phải lo trên đời, mua cái gì tôi cũng phải trả góp hết. Làm sao tôi có tiền mua cái nhẫn 2,5 tỉ được, nó vô lý lắm”.

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên mới đây, đại diện Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận thông tin này: “Đó chỉ là lời trêu vui của mấy anh chị nghệ sĩ thôi. Tôi nghĩ mọi người khi xem clip đều sẽ hiểu rằng đó là khoảnh khắc đùa giỡn trong hậu trường, nhưng một số người lại biến đó thành sự khẳng định”.

Bên cạnh đó, khi được hỏi liệu thông tin này có ảnh hưởng đến Ninh Dương Lan Ngọc, người này cho biết: “Thật ra ban đầu thì không. Nhưng nếu cứ như vậy, nhiều khi tạo thành những rắc rối không đáng có. Cũng như nghệ sĩ khác, ngành nghề khác, Ngọc cũng bị ảnh hưởng bởi Covid-19 khoảng 5-6 tháng, nên cũng phải liên tục cố gắng trong năm để hoạt động lại. Tin đồn dạng này làm mọi người có cái nhìn thấy nghệ sĩ dễ dàng trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Trong khi mọi thứ khó khăn và cần phải thích nghi trước và sau dịch”.

lan-ngoc

Trước đó, trong một lần xuất hiện tại sự kiện, Ninh Dương Lan Ngọc từng có những chia sẻ về cuộc sống của mình trong giai đoạn Covid-19: ” Tôi thấy năm nay khó khăn cho tất cả mọi người luôn. Tôi cũng chỉ thực hiện một số dự án từng hợp tác trước đó như 7 nụ cười xuân, Quý ông đại chiến… Đến năm sau, tôi hi vọng sẽ có những bước phát triển đột phá hơn cho sự nghiệp của mình và hi vọng rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ tôi”.

Tuy nhiên, ai cũng đoán được việc sở hữu khối tài sản không vừa sau nhiều năm gia nhập showbiz là việc khá bình thường. Bởi không chỉ thường xuyên sở hữu đồ hiệu đắt tiền, Lan Ngọc còn tậu tới 2 căn hộ riêng, 2 xế hộp hạng sang và tần suất chạy show, tham dự sự kiện, đại diện hình ảnh các thương hiệu ở mức dày đặc.