Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 nói về tin đồn mua giải của Thùy Tiên

( PHUNUTODAY ) - Thùy Tiên nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi đăng quang Miss Grand International 2021, trong đó có tin đồn mua giải.

Sau khi đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021, Thùy Tiên vướng vào tin đồn không hay, rầm rộ nhất trong số đó là chuyện mua giải. Mới đây, bà Teresa Chaivisut - Phó chủ tịch Miss Grand International 2021 đã lên tiếng bác bỏ chuyện Thuỳ Tiên mua giải. Bà Teresa Chaivisut nói với rằng: "Ban tổ chức Miss Grand International luôn đặt sự công bằng làm trọng tâm trong việc đánh giá thí sinh từ năm 2013 và chúng tôi vẫn đang cố gắng duy trì giá trị đó. Thuỳ Tiên không mua giải, cô ấy giành được danh hiệu hoàn toàn nhờ sự thể hiện của bản thân và Việt Nam nên tự hào về viên ngọc quý này".

pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-6-ngoisaovn-w1316-h872

Trước đó, Chủ tịch của Miss Grand International - ông Nawat cũng có buổi livestream nói về lý do chọn Thuỳ Tiên cho cương vị hoa hậu. Ông bộc bạch: "Hầu hết các thí sinh đến từ Việt Nam đều xinh đẹp nhưng tiếng Anh của họ là điều khiến tôi lo lắng, nó có thể ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp. Thế nhưng Thuỳ Tiên không chỉ xinh đẹp mà còn thông thạo tiếng Anh, dễ làm việc, và cô ấy thật sự xinh đẹp".

Phía Thùy Tiên cũng có chia sẻ về việc này: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.