Phụ nữ chỉ cần làm điều này chồng yêu chiều như báu vật, không bao giờ nghĩ đến ngoại tình

( PHUNUTODAY ) - Muốn được chồng yêu chiều, phụ nữ chớ quên những điều sau đây:

Tử tế với nhà chồng

Nếu nói phụ nữ yêu thương mẹ chồng như mẹ ruột là nói dối. Bởi mẹ chồng dù tử tế, đối xử tốt với bạn đến mấy cũng chẳng thể khiến bạn yêu thương bà như mẹ ruột của mình.

Tuy nhiên, khi có thể khiến mẹ chồng xem mình như người một nhà, khi gia đình lúc nào cũng ấm êm thuận hòa chồng sẽ thầm cảm ơn bạn.

Dù miệng không nói ra nhưng trong lòng chàng thì luôn nghĩ cách giữ người vợ tuyệt vời như bạn.

Không ngần ngại thể hiện tình cảm với chồng

Phụ nữ lấy chồng, đừng nghĩ vì đã kết hôn, đã chung sống với nhau mà ngừng thể hiện tình cảm mình dành cho bạn đời. Chị em đừng tiếc những câu “Em yêu anh”, “Em thật may mắn khi có anh trong đời”, “Chồng em là tuyệt nhất”,… Bạn cũng đừng quên dành cho chồng những nụ hôn ngọt ngào , cái ôm thật chặt mỗi ngày.

Đàn ông dù khô khan, cứng nhắc đến mấy cũng sẽ “mềm nhũn” trước những lời mật ngọt ấy của vợ. Khi khiến chồng cảm thấy anh ấy được yêu thương, nuông chiều và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân hiện tại thì bạn đã là người phụ nữ khôn ngoan hơn người.

vc

Biết nấu ăn

Chẳng người đàn ông nào muốn lấy phải một người vợ không thích nấu ăn hoặc nấu ăn không ngon. Trong mắt họ, khoảnh khắc tuyệt đẹp của người phụ nữ là đứng trước bếp với chiếc tạp dề và say sưa chế biến các món ăn ngon.

Chẳng thế mà một trong những lời khuyên các chuyên gia tâm lý luôn đưa ra đối với phụ nữ kết hôn là hãy biến mình trở thành người đầu bếp tài năng trong mái ấm của mình. Đó là cách đơn giản nhất và ngắn nhất để giữ lửa tình yêu trong trái tim các đức lang quân. Đồng thời, đó cũng là mong muốn thầm kín mà người chồng nào cũng hy vọng ở vợ mình.

Đừng "chuyện bé xé ra to"

Vợ chồng sống chung, mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi. Chuyện gì cũng có cách giải quyết, bạn đừng khiến mọi chuyện trở nên rắc rối.

Nếu chồng mắc lỗi, bạn hãy nhẹ nhàng giải thích, không nên tức giận, chửi bới, chồng sẽ thấy chướng tai. Bởi đàn ông rất ghét những người nói nhiều, làm to mọi chuyện.