Phụ nữ có 1 thứ mỏng, 2 thứ nhỏ, đàn ông cần phải tránh xa kẻo cả đời không ngóc đầu lên được

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ nếu sở hữu 3 nét tướng này cuộc sống thường khó lòng an yên, hạnh phúc, dễ cô độc khi về già.

Môi mỏng miệng không cân xứng

Trong nhân tướng học một người phụ nữ nếu sở hữu tướng môi mỏng, cong lên và phần miệng lệch, không cân xứng thì hay nói dối. Những người này vô cùng nham hiểm thường thích tạo ra những thị phi rắc rối cho người khác. Nhất là những người nào có bờ môi trên quá mỏng không che kín hàm răng cho thấy đây là người thích “ném đá giấu tay”. Những người phụ nữ này ngoài miệng thì ra vẻ nghiêm chỉnh, đứng đắn, nhưng trong thâm tâm lại đi bới móc, soi mói người khác.

Tương phụ nữ gian xảo

Tương phụ nữ gian xảo

Hai mắt nhỏ dài nhiều lòng trắng

Một người phụ nữ nếu sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp khóe mắt xếch lên và có nhiều lòng trắng hơn lòng đen thì đây chính là kiểu người vô cùng thâm độc, nhâm hiểm. Những kiểu người này thường có lời nói và hành động thiếu sự nhất quán, thường dùng nhiều chiêu trò để che giấu toan tính cá nhân. Người này lòng dạ hẹp hòi và rất gian xảo, cần phải đề phòng kẻo phần thiệt thòi sẽ thuộc về phía bạn.

Đây là kiểu người này trong đôi mắt phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen thường có dã tâm độc ác. Trong ứng xử họ có lòng dạ hẹp hòi luôn chỉ nghĩ tới lợi ích của bản thân mình mà chẳng bao giờ quan tâm tới người xung quanh. Những người này tới anh em người thân, chồng con cũng không bằng lợi ích của chính họ. Vì vậy, khi chọn vợ đàn ông nên thận trọng với những kiểu người này.

Phụ nữ mắt nhỏ nhiều lòng trắng không nên lấy

Phụ nữ mắt nhỏ nhiều lòng trắng không nên lấy

Lỗ tai và dái tai quá nhỏ

Trong nhân tướng học một người phụ nữ có lỗ tai quá nhỏ đường tài lộc lênh đênh, thăng trầm, khó khởi phát lâu bền. Thêm vào đó, những người  này trong cuộc sống dễ gặp những vận xui ập chịu nhiều thiếu thốn ảnh hưởng tới tài lộc của những người sống quanh họ.

Thêm vào đó, kiểu phụ nữ này có tính cách phóng khoáng thường thích tiêu xài lãng phí, không biết giữ tiền. Chính vì vậy, những người này có chỉ số hạnh phúc ở người này khá thấp. Đây cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng người khó phát tài, nghèo khổ dễ rơi vào đau ốm nợ nần túng thiếu.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm