Phụ nữ có 4 chỗ này càng xấu "ma chê quỷ hờn" càng nhiều lộc, tiền tài tíu tít vây quanh

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học nhận định: Đây chính là đặc điểm nhận dạng người phụ nữ nhiều tài lộc, chớ vội xấu hổ vì có những nét tướng này:

Bàn tay to

Theo nhân tướng học, những người có bàn tay to thường có tấm lòng nhân hậu, hay thương người. Khi gặp khó khăn, họ luôn được bạn bè giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

Nếu bàn tay lo, hồng hào, cân đối với chiều dài cánh tay và cơ thể thì đó là người có vận may về tiền bạc. Sau 35 tuổi, tài lộc sẽ ùa về giúp họ có cuộc sống sung túc.

Mũi to

Trong nhân tướng học, mũi được gọi là cung tiền tài, liên quan trực tiếp tới tiền tài, danh vọng của một người trong cuộc sống. Người có tướng mũi đầy đặn, phát triển cả chiều cao lẫn bề rộng chính là tướng đại phú quý. Sự khéo léo giúp họ có được những mối quan hệ tốt, giúp ích cho sự thành công sau này.

tuong phu nu tai loc-phunutoday9

Họ là người có khả năng lãnh đạo, trời sinh vốn thông minh hơn người. Họ dễ gặt hái được thành công, hưởng cuộc sống giàu sang, hậu vận hưng vượng.

Xét về phương diện khoa học, phần đầu mũi to rất tốt cho sức khỏe. Người có mũi to thường ít mắc bệnh cảm do khả năng chống vi khuẩn xâm nhập cao.

Tai to

Những quý cô sở hữu đôi tai to thường có tính cách thắng thắn, ít khi gặp phải chuyện rủi ro, không may. Họ còn là người túc trí đa mưu, biết nhìn xa trông rộng, giỏi cả kiếm tiền và giữ tiền. Những người phụ nữ như vậy thường có duyên với việc kinh doanh hoặc làm lãnh đạo. Các cụ xưa có câu "tai to là tướng làm quan" để chỉ con đường tài lộc, công danh rộng mở của những người có tướng mạo như vậy.

Phụ nữ nào có đôi tai to, vành tai dày và mềm thì lại càng may mắn, hậu vận an nhàn, về già sẽ được con cháu phụng dưỡng, sống vui vẻ.

Miệng rộng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có khuôn miệng rộng chính là tướng đại phú đại quý, vượng phu ích tử. Họ là những người không chỉ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống mà còn mang đến tài lộc cho chồng con, giúp chồng thăng hoa sự nghiệp, con cái khỏe mạnh, tương lai rạng ngời. Phụ nữ có tướng miệng này thường giỏi xã giao, có duyên ăn nói.

tuong phu nu tai loc-phunutoday

Theo quan niệm trong dân gian, miệng rộng còn được ví như cửa nhà kho lớn, giúp tài lộc ào ào đổ về không.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)