Phụ nữ có 5 nét XẤU HẾT PHẦN NGƯỜI KHÁC nhưng ai ngờ đó là điềm báo số cực giàu, an nhàn phú quý

( PHUNUTODAY ) - Theo quan niệm tử vi tướng số thì phụ nữ tuy có những đặc điểm có thể nói là “xấu ơi là xấu” chẳng ai muốn nhưng lại mang tới vận may về tiền tài, danh vọng cho bản thân và gia đình đấy.

Phụ nữ có mũi khoằm

Thực sự đây không phải là đặc điểm đẹp của phụ nữ, rất nhiều người thực hiện phẫu thuật sửa mũi cũng vì bị mũi khoằm. Tuy nhiên, đây quả thực lại là một đặc điểm của những người có tiếng nói trong xã hội.

tuong-mui

Nếu để ý bạn có thể thấy người mũi khoằm thường rất cá tính, mạnh mẽ và độc lập. Họ không chỉ độc lập về tài chính mà còn độc lập về nhiều khía cạnh khác. Họ không bao giờ muốn dựa dẫm hay ỷ lại vào bất cứ người nào, có chuyện gì cũng tự giải quyết. Dù đó có là thất bại thảm hại thì họ cũng tìm cách đứng dậy chứ không chịu khuất phục hay nắm cành “ô liu” mà ai đó ném ra.

Những người này thường có trực giác khá chuẩn xác. Vậy nên, họ thích hợp với ngành nghề đầu tư, càng đầu tư càng sinh lời. Những món lợi nhuận khổng lồ cũng từ đó mà ùn ùn kéo tới, tiền bạc, danh vọng đến với họ là thứ khỏi bàn.

Phụ nữ có cằm ngắn

Nhìn những người có cằm ngắn thực sự rất… kì, xét về mặt thẩm mỹ thì thực sự đây không phải là đặc điểm mà phụ nữ muốn. Chẳng người nào muốn bản thân có một cái cằm… kì cục phá vỡ vẻ đẹp của khuôn mặt cả.

Thế nhưng, nếu nhìn theo hướng của nhân tướng học thì lại khác, đây mới là đặc điểm tốt, đặc điểm của người may mắn về tiền tài, phúc lộc. Cả cuộc đời của họ chẳng mấy khi gặp sóng gió, mà có gặp thì lúc nhỏ có bố mẹ, lớn lên có chồng đứng ra chống đỡ. Cuộc đời của họ thực sự gắn liền với hai chữ bình yên.

Không sóng gió, mọi chuyện suôn sẻ nên họ giàu có là điều tất nhiên. Cái giàu có ở đây không chỉ là mặt tiền bạc đâu mà họ còn sống trong gia đình giàu tình cảm, được bố mẹ yêu thương hết mực, chồng chiều chuộng “nâng như nâng trứng” luôn đấy. Quả thực, người có cằm ngắn luôn khiến người ta ghen tị với cuộc sống mà họ có.

Lông mày không cân

Lông mày không cân xứng khiến khuôn mặt trở nên kì lạ, thế nên những người này thường tìm cách đi phun xăm thẩm mỹ hoặc học cách kẻ lông mày để che đi sự mất đối xứng đó.

Tuy nhiên, từ xưa các thấy tướng số đã chỉ ra rằng những người có lông mày mất cân xứng lại là “con cưng”’ của thần tài, được ngài chiếu cố, che chở. Bởi vậy, có khi họ chẳng cần “lao tâm khổ tứ” nhưng mọi chuyện vẫn “xuôi chèo mát mái”, tiền bạc cứ thi nhau đổ vào túi. Đã thế, họ lại còn được thần may mắn để tâm nên mỗi khi gặp khó khăn, thế nào cũng có quý nhân che chở, “biến hng thành cát” mọi chuyện êm đẹp.

Mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi là dáng mũi to, hai cánh mũi dày bạnh ra. Nhiều người buồn vì trên mặt mình có chiếc mũi như thế này nhưng thực ra, đây lại là nét "quý tướng". Người mang nét tướng này đã toát lên sự giàu sang, phú quý.

Tương lai sự nghiệp của người này rất chắc chắn. Sau này tiền bạc càng nhiều. Càng về sau, cơ hội thăng tiến đến với họ càng lớn. Thế nên nếu phụ nữ có nét tướng này, đừng có vội sầu lòng nha. Cứ đợi tiền bạc và cơ hội đến với mình đi nhé.

Đùi to

5b36d0a2e9e300bd59f2

Các chị em có “chân cột đình” thường phải tìm mọi cách để che đi khuyết điểm của mình, không bao giờ dám mặc váy ngắn, thậm chí còn bị người khác chê cười, chế giễu.

Tuy nhiên, trong nhân tướng học thì những cô gái có đùi to sẽ có phúc phần, hậu vận cực tốt. Công việc của họ không mấy vất vả nhưng vì có kế hoạch chi tiêu, biết đầu tư nên có của ăn của để, con cháu đời sau cũng được thơm lây.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo!)

Ngân (TH)/Khoevadep