Phụ nữ có nét tướng này khiến thần Tài cũng "say như điếu đổ", nguyện ý ban lộc suốt đời

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học có nói: Đây là phúc tướng trời ban, vì vậy, phụ nữ nào sở hữu 1 cái cũng viên mãn trọn đời:

Phụ nữ có đôi mắt thanh tú

Nhân tướng học, những người có đôi mắt thanh tú thường có là người thông minh, tài giỏi, có khả năng xây dựng sự nghiệp bằng chính khả năng của mình. Những người này bước vào giai đoạn trung vận sẽ thăng hoa rực rỡ, họ không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn trở thành người có quyền lực.

tuong phu nu khien than tai say dam,-phunutoday

Bên cạnh đó, trời sinh những người này có nhiệt huyết và luôn mang lại sự tích cực cho gia đình. Sau khi kết hôn, họ không chỉ công thành danh toại mà còn vượng gia vượng phu, ai sinh sống cùng họ cũng sẽ gặp được nhiều may mắn. Sau tất cả, những người có đôi mắt sáng, tinh anh sẽ sở hữu cuộc sống vạn người ao ước.

Cằm tròn, đầy đặn là tướng phú quý

Theo nhân tướng học, phụ nữ cằm tròn đầy đặn là nét tướng hợp vía Thần Tài, cả đời ấm no. Phong thủy chỉ ra, trong cơ thể phụ nữ âm khí thịnh hơn đàn ông. Khi sinh ra, họ được trời phú cho hình dáng mượt mà, dịu dàng. Vậy nên, phụ nữ cằm phải tròn và đầy đặn tất sẽ tính cách đôn hậu, điềm đạm, tinh ý và nhạy bén với thời cuộc. Hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Cuộc đời êm ấm, thuận buồm xuôi gió. Hậu vận họ sẽ vô cùng giàu có, vinh hiển vô cùng.

Ngày nay, nhiều chị em phụ nữ có tướng cằm tròn, đầy đặn nhưng chạy theo mốt mà chỉnh cằm vline. Tuy nhiên, chị em nên chú ý, nếu chỉnh cằm quá nhọn thì sẽ tiêu giảm âm khí, tán tài phúc lộc, hậu vận sẽ vô cùng xấu, tình cảm hôn nhân sóng gió nay giận mai hờn.

Dái tai dày phúc lộc đủ đầy

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ - Ảnh 2.Trong nhân tướng học, những người sở hữu dái tai dày là những người được thừa hưởng nhiều phước lành của thượng đế. Đặc biệt, họ là những người sống thọ, cả đời sẽ được an nhàn hưởng phước con cháu.

Thông thường, dái tai của phụ nữ thường nhỏ nhưng nếu ai đó được sở hữu phúc tướng này thì họ không chỉ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định mà còn có khả năng đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Sau khi kết hôn, những người này sẽ trở thành người có địa vị, quyền lực, cuộc sống ngày một thăng hoa rực rỡ, sự nghiệp tài vận đều viên mãn, sống hạnh phúc ấm êm đến già.

Môi hồng, răng trắng

Theo nhân tướng học, phụ nữ môi hồng răng trắng sẽ rất giỏi việc nước, đảm việc nhà, phù trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng, nuôi dạy con ngoan. Phụ nữ sở hữu nét tướng này, sức khỏe cường tráng, gặp nhiều may mắn về cuộc sống, con đường sự nghiệp và hôn nhân, sẽ êm ấm và xuôi gió vô cùng.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!