Phụ nữ độc thân hãy kiêu hãnh như một nữ hoàng cho đến khi tìm được đức vua của mình

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ độc lập nhưng đừng quá gai góc. Đừng vì những tổn thương trong quá khứ, mà không dám trao gửi yêu thương cho bất cứ ai. Nữ hoàng mạnh mẽ nhưng không đơn độc, rồi sẽ có ngày tìm được đức vua của đời mình.

Phụ nữ khi độc thân hãy kiêu hãnh như một nữ hoàng

Phụ nữ khi còn trẻ, thường mơ mộng về một tình yêu cổ tích. Thế nhưng sau 25 tuổi, họ chỉ cần một người đàn ông tốt, khiến họ cảm thấy an lòng sau một ngày làm việc mệt nhọc. Cảm xúc của người phụ nữ thay đổi theo từng năm tháng. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn cách yêu cho mình và trải nghiệm tất cả những cung bậc tình cảm, từ ngọt ngào cho đến đắng cay.

anh 269

Phụ nữ độc thân, dù ở độ tuổi nào, cùng đừng sợ “ế”. Đừng vì quá lứa lỡ thì mà phó mặc phần đời còn lại cho người đàn ông mình không yêu, thay vào đó hãy độc lập, tự chủ. Đặc biệt với người phụ nữ độc thân từng đi qua những đổ vỡ tình trường, nếu chưa tìm được người đàn ông xứng đáng, đừng vội đưa ra bất kỳ một quyết định nào.

Phụ nữ độc thân, thay vì lo lắng sợ rằng không thể “xuất khẩu”, hãy yêu thương bản thân thật nhiều. Dù không có ai bên cạnh, cũng phải học cách hưởng thụ cuộc sống, trân trọng chính mình. Phụ nữ, hãy độc lập về mặt tài chính. Nếu thích ăn món gì, hãy ăn món đó. Muốn mua một món đồ hàng hiệu, cũng mạnh dạn mở ví mà không cần đắn đo. Và khi thấy bản thân lão hóa, hãy biết cách chăm sóc để cánh mày râu phải ngước nhìn.

Rồi sẽ có ngày bạn tìm được một nửa phù hợp

Phụ nữ độc lập nhưng đừng quá gai góc. Đừng vì những tổn thương trong quá khứ, mà khép lòng, không dám trao gửi yêu thương cho bất cứ ai. Phụ nữ độc thân, hãy luôn biết trong tình yêu mình muốn gì, làm chủ cảm xúc của chính mình, đừng nghĩ rằng mình không có tư cách, hay không một ai xứng đáng với bản thân. Nữ hoàng mạnh mẽ nhưng không đơn độc, rồi sẽ có ngày tìm được đức vua của đời mình.

anh 270

Sẽ đến ngày, bạn gặp được một người nắm tay bạn một cách tự nhiên khi đi trên phố. Sẽ có ngày, bạn gặp được một chàng trai mà bạn bè của anh ấy đã được nghe kể về bạn trước cả khi bạn được gặp họ. Sẽ có ngày, người đàn ông ấy dẫn bạn về ra mắt bố mẹ, và dùng cả sinh mệnh để chở che bạn suốt cuộc đời.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-doc-than-hay-kieu-hanh-nhu-mot-nu-hoang-cho-den-khi-tim-duoc-duc-vua-cua-minh-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh