Phụ nữ muốn đàn ông trân trọng, phải nhớ 4 câu nói này

( PHUNUTODAY ) - Hãy nhớ rằng bạn ở vị trí nào sẽ gặp được người đàn ông ở vị thế đó. Muốn tìm hoàng tử thì bạn phải khiến mình trở thành công chúa trước đã.

1. Đã không có vẻ đẹp trời sinh thì càng phải trở nên ưu tú

Là phụ nữ, đừng bao giờ trông chờ vào sự ban ơn của đàn ông. Cũng đừng bao giờ hài lòng với số phận của mình. Nếu như bạn sinh ra mà không có nhan sắc mỹ miều thì nhất định phải cố gắng trở nên ưu tú. Bạn đừng nghĩ đàn ông chỉ muốn chọn đàn bà đẹp, đàn ông họ yêu đàn bà đẹp nhưng lúc nào cũng khao khát cưới được người đàn bà giỏi.

Mặt khác bạn trở nên ưu tú, giỏi giang để bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đã không có nhan sắc mà còn lười phấn đấu trong sự nghiệp thì chắc chắn bạn mãi mãi là người phụ nữ thất bại.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Tóc cột cao lên, giảm béo lại, thành tích nâng cao thêm, thì cho dù người trong tim không nhìn lấy bạn 1 cái, vẫn có vô số người khác ngóng trông đến bạn

Là phụ nữ bạn phải biết kiểm soát cân nặng của mình, đừng lúc nào chỉ nằm ăn, lười biếng tập thể thao rồi nhìn những cô gái có vóc dáng thon gọn thì lại ước ao.

Còn trẻ hãy cố nỗ lực để mình có nhan sắc và sự nghiệp. Nếu bạn thích người ta mà người ta chê bạn xấu xí thì bạn cứ để bản thân mình bê tha như vậy thì khó mà có người yêu lắm. Hãy làm đẹp không ngừng, bởi đôi khi người bạn thích họ không để ý đến bạn nhưng sẽ có vô số người đàn ông khác muốn có được bạn.

3. Phụ nữ phải kiên trì nỗ lực trở nên xuất sắc thì mới có thể gặp được người càng xuất sắc hơn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hãy nhớ rằng bạn ở vị trí nào sẽ gặp được người đàn ông ở vị thế đó. Muốn tìm hoàng tử thì bạn phải khiến mình trở thành công chúa trước đã. Vậy nên là phụ nữ nhất định phải không ngừng cố gắng, bạn giỏi sẽ gặp được người giỏi. Đơn giản thế thôi.

4. Nỗ lực kiếm tiền để báo hiếu bố mẹ

Sau này nếu như có ai hỏi bạn mua nhà cho bố mẹ cần bàn bạc với chồng không. Sẽ có hai phương án, bạn dựa vào đàn ông thì muốn làm gì cho bố mẹ cũng phải xin phép anh ta. Nhưng nếu bạn có tiền, tự kiếm tiền bằng năng lực của mình thì bạn mua gì cho bố mẹ cũng không cần xin phép chồng. Phụ nữ như vậy mới chất và có khí thế.