Phụ nữ sinh 5 ngày Âm lịch này vượng phu ích tử, tình duyên hạnh phúc

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ sinh vào những ngày Âm lịch này thường thông minh, nhanh nhẹn. Họ là cánh tay đắc lực giúp chồng làm nên nghiệp lớn.

Ngày 4 và 7 Âm lịch

Tử vi cho biết phụ nữ sinh vào ngày 4 và ngày 7 Âm lịch thường thông minh, tháo vát và nhanh nhẹn. Họ luôn chăm chỉ làm việc, có tài năng và đầu óc kinh doanh. Vì vậy mà họ thích hợp làm các công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán.

Phần lớn phụ nữ sinh vào ngày này đều biết đối nhân xử thế, khéo vun vén cho gia đình, không làm mất lòng ai. Họ bước vào xã hội sớm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú. Chính vì vậy mà họ giàu có hơn người khác.

Sau khi lập gia đình, họ trở thành cánh tay phải đắc lực, giúp chồng ngày một thăng tiến trong sự nghiệp. Vợ chồng họ ban đầu tay trắng nhưng sau thời gian dài có của ăn của để, nuôi dạy con cái thành danh, thành tài.

Sinh ngày 17 Âm lịch

Tử vi cho biết ngày 17 Âm lịch hàng tháng là ngày lành, phụ nữ sinh ngày này thường có hồng phúc vây quanh, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Lúc còn nhỏ, họ luôn là bảo bối của gia đình, được cha mẹ bao bọc, che chở. Phụ nữ sinh ngày này thường mang tính cách trong sáng, đôn hậu, thương người.

Nhờ hay làm việc tốt nên họ sẽ gặp được điều lành. Trong công việc, họ được Thần Tài phù hộ, quý nhân phù trợ nên vừa có phúc vừa có lộc.

Người phụ nữ này thường may mắn gặp được người đàn ông tương xứng với mình. Sau khi kết hôn công việc của cả vợ và chồng đều ngày càng phát đạt, ăn nên làm ra. Họ vun đắp hạnh phúc lâu dài, ai nấy đều ngưỡng mộ.

Sinh ngày 24 và 30 Âm lịch

Tử vi cho biết phụ nữ sinh ngày 24 và 30 Âm lịch hàng tháng thường thông minh, tinh tế, quan tâm đến tiểu tiết. Họ làm gì cũng cẩn thận nên ít khi mắc sai sót.

Trong đối nhân xử thế, họ thường là người biết đối nhân xử thế, khiêm tốn và hòa đồng. Vì vậy mà họ được nhiều người yêu mến, có hồng phúc vây quanh.

Phụ nữ sinh 2 ngày Âm lịch này cũng được trời ban sức khỏe dồi dào, ít ốm đau bệnh tật. Khi còn nhỏ họ đã tự lập, ít để cha mẹ lo lắng. Đến tuổi trưởng thành, họ tìm được người chồng thành đạt, giỏi giang.

Hai vợ chồng họ chí thú làm ăn, kinh tế ngày càng dư dả. Nửa sau cuộc đời, họ có cuộc sống giàu sang, an nhàn, không cần lo lắng. Họ cùng bạn đời có cuộc sống bình yên, hạnh phúc, con cháu đầy đàn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm