Phụ nữ sinh đúng vào tháng âm lịch này, từ nhỏ đã là "con cưng" của thần Tài, càng lớn nhiều phúc lộc

( PHUNUTODAY ) - Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vận số của con người. Trong số đó, có những tháng sinh âm lịch may mắn sau đây:

Phụ nữ sinh tháng 12 âm lịch

Sách tử vi có viết, những người phụ nữ sinh vào tháng 12 âm lịch thường có tính cách hiền lành, tốt bụng và luôn hướng về gia đình. Những người này thường sống vì người khác nhiều hơn vì mình, họ có một trái tim nhân hậu, thường nghe theo cảm xúc của mình.

Empty

Sau khi kết hôn, những người này sẽ hết lòng chăm sóc chồng con, bên cạnh đó họ còn hiếu thảo với bố mẹ chồng, nhờ vậy mà được trời ban nhiều phước lành. Bước vào giai đoạn trung vận, bất kể làm việc gì, những người này đều có khả năng kiếm được nhiều tiền, bên cạnh đó họ còn được tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn. Những người này vốn thông minh, tài giỏi, một khi gặp được cơ hội tốt thì họ sẽ tỏa sáng, không chỉ cho bản thân mình mà còn giúp gia đạo thịnh vượng mỹ mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Phụ nữ sinh tháng 5 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 5 âm lịch có cá tính mạnh mẽ, kiên định và nhiệt huyết với đam mê của chính mình. Những người này luôn mang trong mình ý chí phấn đấu không ngừng, bất kể họ xuất thân trong hoàn cảnh thế nào, họ vẫn luôn tự nhủ phải nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời đổi vận, giúp những ngày tháng sau này viên mãn đủ đầy.

Empty

Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào tháng 5 này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Có những người may mắn sẽ tìm được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng hoa viên mãn, có những người dù không may mắn bằng nhưng vẫn xây dựng được cuộc sống tinh thần sung túc ấm no. Trong năm 2020 này, những người sinh vào tháng 5 âm lịch hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, thời gian sắp tới gặp nhiều may mắn, tài vận và sự nghiệp có dấu hiệu cải thiện đáng kể.

Phụ nữ sinh tháng 9 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 9 âm lịch có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại là người tình cảm ấm áp.

So với những người khác thì những người sinh vào thời khắc này thường gặp nhiều khó khăn vào giai đoạn tiền vận nhưng lại thăng hoa vào giai đoạn trung vận. Họ là những người không giỏi thể hiện bản thân qua lời nói nên dễ rơi vào hoàn cảnh khó xử, khiến nhiều người hiểu lầm.

Empty

Thế nhưng, một khi mọi người hiểu được con người của họ sẽ hết lòng yêu quý và dành cho nhiều sự tốt đẹp. Tử vi học có nói, sau 35 tuổi, những người sinh vào tháng này sẽ công thành danh toại, đặc biệt đối với phụ nữ, không những có khả năng xây dựng sự nghiệp viên mãn mà còn được tận hưởng hôn nhân hạnh phúc.

Năm 2020 tới đây, những người này sẽ gặp được nhiều hỷ sự, giúp tinh thần thoải mái và tìm được giá trị cuộc sống đích thực. Từ đây về sau, thăng hoa viên mãn trong tầm tay.

Phụ nữ sinh tháng 4 âm lịch

Trong tử vi học có nói, những người phụ nữ sinh vào tháng 4 âm lịch thường những người có tính cách hoạt bát, tốt bụng, họ không chỉ mang lại sự giàu có cho chính mình mà còn có thể giúp gia đạo thịnh vượng, những người xung quanh vui vẻ, hạnh phúc. Bất kỳ ai kết hôn với những người phụ nữ sinh vào tháng 4 âm lịch này thì chỉ có giàu đến giàu hơn, ngoài ra những người này còn thông minh, tài giỏi, sẽ có khả năng giúp chồng và gia đình vượt qua mọi khó khăn trắc trở.

thang sinh am lich cua phu nu-phunutoday88

Đặc biệt, từ giai đoạn trung vận trở đi, những người này sẽ kiếm được rất nhiều tiền, cuộc sống những năm tháng sau đó nếu không thành Rồng cũng thành Phượng, gia đạo thịnh vượng, cuộc sống đủ đầy sung túc không lo thiếu tiền, con cái giỏi giang thành tài, là niềm tự hào của bố mẹ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-sinh-dung-vao-thang-am-lich-nay-tu-nho-da-la-con-cung-cua-than-tai-cang-lon-nhieu-phuc-loc-search/

/Khoevadep

Mộc