Phụ nữ sở hữu 3 điểm “cực xấu” nhưng “cực lộc”, cuộc sống sung túc an nhàn, đừng phẫu thuật kẻo phá tài

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ sở hữu 1 trong 3 đặc điểm dưới đây tuy không đẹp về thẩm mỹ nhưng lại vô cùng hút tài lộc, tiền bạc.

Người có ngực xệ

Người phụ nữ sở hữu cặp ngực này rất nhạy cảm. Những cô nàng sẽ cảm thấy bị phản bội khi bạn trai không để ý đến tâm trạng của mình họ sẽ dễ hờn giận.

Những cô nàng này bản tính sẽ vô cùng ngây ngô và thiếu kinh nghiệm, do đó, nhận thức về giới tính hơi muộn so với những cô nàng khác. Những cô nàng chính là mẫu phụ nữ của gia đình, họ luôn hướng về gia đình

Những người phụ nữ sở hữu bộ ngực xệ thì thông minh, có sự nghiệp ổn định nhưng vẫn lãng mạn khiến cho cuộc sống hôn nhân luôn thú vị.  Những người phụ nữ này cũng luôn chung thuỷ ai đa chiếm được trái tim nàng sẽ hạnh phúc cả đời.

Phụ nữ ngực sệ cuộc sống sung sướng

Phụ nữ ngực sệ cuộc sống sung sướng

Người nhũ hoa nhô cao

Những người phụ nữ sở hữu đôi nhũ hoa nhô tròn trịa toàn diện cần phải rộng lớn, tròn trịa, chắc chắn, không nên bị xẹp lép, nhão xệ và méo mó. Quầng nhũ hoa cần phải đen, hoặc đỏ, cực kỳ kỵ có màu trắng bệch xanh sậm sẽ dễ đoản mệnh.

Khi người phụ nữ sở hữu đầu nhũ hoa phải lộ ra khỏi toàn diện và nhô lên trên cao thì dễ nuôi con, con sẽ mau lớn. Khi đầu nhũ hoa mà tròn cứng, sanh con học giỏi thành tài, đầu nhũ hoa hơi có dạng vuông cũng sanh được con quí. Những người phụ nữ này có cuộc sống sung túc phú quý cả đời. Cuộc sống hôn nhân của họ khá viên mãn, bền vững.

Phụ nữ mông lớn số sẽ sung sướng

Phụ nữ mông lớn số sẽ sung sướng

Người mông to lớn

Những người phụ nữ sở hữu chiếc mông này đầy tính tình nhân ái, độ lượng, hào phóng, đã yêu là yêu hết mình không tính toán. Trong cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ này thường khá suôn sẻ, đủ ăn đủ mặc, không có gì phải lo lắng về cái ăn cái mặc.

Những người sở hữu cặp mông này cũng là người luôn cố gắng theo đuổi sự nghiệp, cá tính mạnh mẽ, kiên cường nhưng khi làm việc lại khá khôn khéo, không cam tâm chịu khổ. Vì vậy, trong sự nghiệp họ cũng có sự thành đạt nhất định không bao giờ chịu cảnh nghèo khổ túng thiếu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo