Phụ nữ sở hữu 4 vị trí này càng to càng phát tài, nhất là điều thứ 3

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong những nét tướng này cuộc sống cực kỳ may mắn dễ dàng phát tài giàu có.

Đùi to, mông nở

phụ nữ không ai thích mình có một cặp đùi to bởi nó không thôn gọn, thẩm mỹ. tuy nhiên, theo phong thủy thì người phụ nữ đùi Người phụ nữ có cặp đùi to thường là người có đầu óc tinh nhanh và sẽ có phúc khí, hơn nữa người có đùi to và ngắn là người giàu có, trường thọ, người nào lấy được người phụ nữ như vậy không những cả đời không phải lo thiếu ăn mà còn có rất nhiều cơ hội phát tài.

Ngoài ra, một người phụ nữ có vòng 3 lớn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chồng cả về kinh tế lẫn tinh thần đều vô cùng hạnh phúc.

Cằm tròn đầy đặn

Một người phụ nữ nếu sở hữu một gương mặt tròn và đặc biệt phần cằm của họ luôn trong đầy đặn và nhiều thịt, thì đó chính là một tướng mặt vương phu ích tử, cuộc sông sẽ gặp nhiều thuận lợi may mắn.

Phụ nữ sở hữu tướng giàu có

Phụ nữ sở hữu tướng giàu có

Đặc biệt, những người có gương mặt tròn và có phần cằm đầy đặn chính là nơi thu hút tài vận. Phần cằm càng nhiều thịt thì phụ nữ ấy sẽ làm ăn phát đạt, tiền tài chảy vào túi nhiều như nước, cuộc sống cực kỳ giàu sang sung sướng. Nhất là trong đường tình duyên người này vô cùng thuận lợi lấy được người chồng ưng ý.

Bờ vai to và tròn đầy

Theo chuyên gia phong thủy thì một người phụ nữ sở hữu bờ vai tròn sẽ tốt về đường tài lộc. Trong cuộc sống, những người phụ nữ này thường có tính cách cởi mở, vô cùng bao dung, dễ tạo dựng sự nghiệp và thành công. Phụ nữ có bờ vai tròn và đầy đặn thường rất giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Ngời đàn ông nào nếu lấy được người chồng này sẽ thịnh vượng hơn, sẵn sàng hy sinh để chồng chuyên tâm phát triển sự nghiệp của mình.

Phụ nữ tướng cằm đầy giàu có

Phụ nữ tướng cằm đầy giàu có

Sở hữu bàn tay to

Theo tử vi học một người phụ nữ có đôi tay to thường có tấm lòng khoan dung độ lượng, là người nhân hậu hiếm có trên đời. Trong cuộc sống những người này sẽ vô cùng may mắn đi đâu cũng có quý nhân trợ giúp nhiều trên con đường tài lộc. Có thể nói, đa phần phụ nữ có đôi bàn tay to thường là tướng người giàu có, sung túc.

*Những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  khoevadep.com.vn