Phụ nữ sở hữu nét tướng này "vô duyên với tài lộc", tình cảm long đong lận đận, cả đời khổ vì chồng con

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ thật kém may nếu sở hữu đặc điểm này, nhưng người ta nói "đức năng thắng số" nên chị em nhớ tích nhiều phúc đức nhé!

Phụ nữ mũi lệch, không thẳng

Là người không thật thà. Đôi khi họ không tự làm chủ được hành vi của mình, thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực. Họ rất dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí. Có được đồng tiền trong tay thì họ sẽ vung tay quá trớn, tiền mất tật mang là điều không tránh khỏi.

Phụ nữ cằm thu vào trong

Nếu cằm nhỏ, lại lõm vào phía trong trông giống như không có cằm thì người này khó có thể được hưởng thụ thành quả do mình làm ra. Tiền bạc chỉ mang lại cho họ nỗi khổ tâm về tinh thần.

1_98040

Phụ nữ có chân mày thấp che mắt

Đây là nét tướng người phụ nữ vất vả, khó có được cuộc sống yên ổn. Vì không có nhiều tiền bạc nên khổ sở và vất vả, nhưng khi cuộc sống ổn định dư giả hơn thì chuyện tình cảm, gia đình hoặc công việc lại gặp trắc trở, chịu nhiều áp lực về tinh thần.

Phụ nữ mặt to mũi nhỏ

Người phụ nữ có khuôn mặt to nhưng mũi nhỏ, tỉ lệ giữa mặt và mũi không cân đối thì đây còn là nét tướng không đẹp. Nữ giới sở hữu nét tướng này thường có năng lực kém, tính cách khác biệt, khó hòa đồng với mọi người và không tốt cho sự nghiệp của chồng, cuộc sống vì thế cũng luôn túng thiếu, khó khăn.

phunu

Phụ nữ có tướng miệng “thổi lửa”

Tướng miệng thổi lửa tức là miệng chum chúm như khi thổi lửa nhóm bếp thì thường chi nhiều thu ít, cuộc sống nghèo khổ, luôn lo lắng về chuyện cái ăn cái mặc. Không những vậy, người phụ nữ này cũng không được may mắn cho lắm, thường xuyên gặp phải tai nạn, rủi ro.

Phụ nữ có miệng nếp nhăn

Miệng nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, mặt giống như đang khóc. Người có miệng này kết hôn và có con muộn. Thuở nhỏ sống vất vả, về già cô đơn, cả cuộc đời nghèo khó.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-so-huu-net-tuong-nay-vo-duyen-voi-tai-loc-tinh-cam-long-dong-lan-dan-ca-doi-kho-vi-chong-con-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc